Các ban ngành chúc Tết Báo Giác Ngộ, Phật giáo Q.1

GNO - Sáng nay, 6-2, ông Lê Hồng Hà, thủ trưởng cơ quan Công an Q.3 làm trưởng đoàn và ĐĐ.Thích Thiện Châu, Phó ban kiêm Chánh Thư ký GHPGVN Q.3 đại diện Phật giáo quận đã đến thăm và chúc Tết Báo Giác Ngộ.

Thừa ủy nhiệm của quý Hòa thượng lãnh đạo Ban Biên tập, ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn; SC.Thích nữ Huệ Trí, Trị sự Báo Giác Ngộ đã tiếp đoàn.

3q.jpg


Đại đức Thiện Châu tặng quà đến báo Giác Ngộ

Tại buổi thăm, ông Lê Hồng Hà đã gửi lời chúc mừng năm mới đến chư tôn đức, cán bộ nhân viên, phóng viên Báo Giác Ngộ nhiều sức khỏe, an lành.

ĐĐ.Thiện Châu cũng thông tin Phật sự Phật giáo Q.3 trong năm 2017, cho biết, trong 44 chùa Q.3 được sự giúp đỡ, hỗ trợ của chính quyền đã có 39 cơ sở tự viện hoàn tất thủ tục, 30 ngôi chùa đã có chứng nhận quyền sử dụng đất, 9 ngôi chùa đang trong quá trình được Sở Tài nguyên-Môi trường giải quyết; đã bổ nhiệm trụ trì và ban quản trị cho 42 tự viện. 

2q.jpg


Công an Q.3 tặng quà Tết đến báo Giác Ngộ

ĐĐ.Thích Tâm Hải, đại diện Báo Giác Ngộ điểm qua quá trình thành lập Báo Giác Ngộ: có giấy phép từ năm 1975, ra số đầu tiên vào ngày 1-1-1976, phát triển đi từ bán nguyệt san lên tuần báo và hiện nay còn có Giác Ngộ online.

Đại đức Thư ký cảm ơn sự quan tâm của chính quyền, đặc biệt Công an quận hỗ trợ kịp thời, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương có nhiều cơ quan báo chí, trong đó có trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ. Đồng thời, Đại đức chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, an vui đến thành viên phái đoàn.

N.Danh

* Ngày 5-2, Ban Tôn giáo TP.HCM do ông Nguyễn Hoàng Giang, Phó ban Ban Tôn giáo TP.HCM đến thăm và chúc Tết BTS Phật giáo Q.1 tại tổ đình Vạn Thọ (VP BTS).

HT.Thích Thanh Sơn, Chứng minh BTS Phật giáo TP.HCM, Chứng minh BTS Phật giáo Q.1 cùng chư tôn đức trong BTS Phật giáo Q.1 tiếp đoàn.

1.JPG


Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết BTS Phật giáo Q.1

Thay mặt cho đoàn, ông Nguyễn Hoàng Giang gửi lời chúc lãnh đạo GHPGVN Q.1 nhiều sức khỏe, thân tâm an lạc, Phật sự được thành tựu tốt đẹp. Ông cũng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp lớn lao của Tăng Ni và Phật tử Q.1 trong công tác an sinh xã hội năm qua với số tiền hơn 9 tỷ đồng.

Đáp lại, HT.Thích Thanh Sơn đã cám ơn, kính chúc đoàn, quý vị lãnh đạo, nhân viên Ban Tôn giáo TP một năm mới được nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.

2.JPG


Đoàn UBMTTQVN TP.HCM chúc Tết

Trước đó, đại diện UBMTTQVN TP.HCM do ông Trần Trung Tính, Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn và phái đoàn của Quận ủy, UBND, UBMTTQVN Q.1 cũng tới thăm và chúc Tết tới chư tôn đức BTS Phật giáo Q.1 nhân dịp xuân Mậu Tuất đang về. 

V.G

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày