Các nhóm thiện nguyện TP.HCM “Sẻ chia cùng Bình Dương”

Chia sẻ yêu thương cùng người dân ở Bình Dương
Chia sẻ yêu thương cùng người dân ở Bình Dương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-9, các nhóm thiện nguyện ở TP.HCM đã đến Bình Dương trao 2.000 phần quà đến 2.000 phòng trọ của công nhân xa xứ tại Dĩ An và Thuận An.

Quà là túi lương thực gồm gạo, mì ăn liền, nước tương, rau củ quả, sữa cho trẻ em...

Theo Ban Tổ chức, chuyến đi mang tinh thần “Cùng hành động vì người dân Việt”, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tín ngưỡng…

Chia sẻ với Giác Ngộ online, đạo diễn Điệp Văn cho biết, chuyến đi còn mong muốn lan tỏa tinh thần kết nối và tương trợ, ngoài chăm lo cho bà con TP.HCM thì hãy chia sẻ thêm đôi phần với bà con ở Bình Dương…

Các nhóm thiện nguyện TP.HCM “Sẻ chia cùng Bình Dương” ảnh 1
Cùng hành động vì người dân Việt

Được biết, những nhóm thiện nguyện tại TP.HCM tham gia tặng quà đợt này có Gia đình Ivan, Bầu bí thương nhau, Rau củ Đà Lạt, Điệp củ cải, Sẻ chia mùa dịch; cùng các cá nhân: nghệ nhân Phúc Nguyễn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Duyên Quỳnh, bà Kim Phước Nguyễn.

Các nhóm thiện nguyện TP.HCM “Sẻ chia cùng Bình Dương” ảnh 2

Cùng nhau đi qua mùa dịch

Đây là các nhóm thiện nguyện hoạt động xuyên suốt từ đầu mùa dịch đến nay trong tất cả các mảng hỗ trợ như lương thực, cứu trợ y tế (cung cấp oxy miễn phí, thuốc tự điều trị F0 tại nhà, đồ bảo hộ, găng tay, khẩu trang…).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức Thích Minh Đăng lắng nghe các em học sinh chia sẻ về hoàn cảnh gia đình

Người thầy đặc biệt của bà con ở Cư M’Gar

GN - Với người dân ở huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, đặc biệt là các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, Đại đức Thích Minh Đăng, trụ trì chùa Hoa Nghiêm là người thầy rất đặc biệt.

Thông tin hàng ngày