Chùa Bảo Quang tặng 400 phần quà tại Nông Sơn

GNO - Chùa Sư Nữ Bảo Quang (Q.Hải Châu, Đà Nẵng) tổ chức đoàn đến thăm, động viên và hỗ trợ đồng bào bị thiên tai tại huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam hôm 30-11 vừa qua.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 400 suất quà gồm tịnh tài và nhu yếu phẩm cho bà con xã Quế Phước, Quế Lâm thuộc huyện Nông Sơn. Đây là địa phương thuộc vùng trũng thấp, hầu hết các hộ dân đều bị lũ lụt trong đợt lũ đầu tháng 11-2017.

bqttnongson (7).jpg
SC.Thích nữ Thanh Quế - đệ tử NT.Thích nữ Diệu Cảnh, trụ trì chùa Bảo Quang tặng quà

Sau đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 30 cụ già tuổi ngoài 90 không có con cháu chăm sóc.

Tổng kinh phí cho chuyến công tác từ thiện cuối tháng 11-2017 của chùa Bảo Quang là 120 triệu đồng.

Tin ảnh: B.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

GNO - "Báo Giác Ngộ ngoài việc truyền thông những sinh hoạt của GHPGVN, cũng như Phật giáo quốc tế, chuyển tải giáo lý đến quần chúng, thì việc cải tiến trong tổ chức của tờ báo cũng ngày càng phát triển tốt đẹp, đặc biệt là phần chuyển đổi số.", Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định.
Thượng tọa Thích Tâm Hải và phái đoàn Báo Giác Ngộ đảnh lễ trước bảo tháp Trưởng lão Hòa thượng Thích Minh Nguyệt trong khuôn viên tổ đình Thiên Thai (xã Long Điền) - Ảnh: Tâm Quý/BGN

Báo Giác Ngộ tưởng niệm chư vị lãnh đạo tiền bối đã viên tịch nhân kỷ niệm 50 năm ngày ra số đầu tiên

GNO - Sáng nay, 13-12-2025, hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), Thượng tọa Thích Tâm Hải, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cùng đại diện các phòng, ban thuộc báo đến thắp hương tưởng niệm chư vị tiền bối lãnh đạo Báo Giác Ngộ đã viên tịch.
[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), MC Trúc Giang cho biết bản thân rất vui và vinh dự khi được đồng hành dẫn chương trình, đọc lời bình cho các tin, bài của báo hơn 6 năm qua. Với Trúc Giang, đây là một phước duyên mà cô rất trân trọng.

Thông tin hàng ngày