Chùa Bửu Đà gửi tặng gạo đến nhiều khu vực khó khăn trong thành phố

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Để hạn chế tập trung đông người trong thời gian giãn cách xã hội, chư tôn đức chùa Bửu Đà (quận 10, TP.HCM) đã gửi tặng các nhu yếu phẩm nhờ các chùa trong địa bàn TP.HCM gửi đến bà con khó khăn quanh khu vực.

Ngày 28-6, chùa Bửu Đà đã gửi đi 500 kg gạo cùng nhu yếu phẩm đến chùa Trúc Lâm (quận Gò Vấp); 500 kg gạo cùng với nước suối, đường, chanh... gửi đến Ni viện Long Nhiễu (TP.Thủ Đức); 500 kg gạo, đường, chanh, nước suối gửi đến Quang Minh Ni tự (quận Tân Phú). Số gạo và vật phẩm trên sẽ được các chùa gửi tặng đến bà con nghèo gặp khó khăn xung quanh khu vực bị phong tỏa.

Chùa Bửu Đà gửi tặng gạo đến nhiều khu vực khó khăn trong thành phố ảnh 1

Chư tôn đức chùa Bửu Đà vận chuyển gạo và một số nhu yếu phẩm gửi đến các chùa trong TP để giúp đỡ người khó khăn do dịch - Ảnh: BĐ

Ngoài ra, chùa cũng đã tặng 45 phần thực phẩm cho các hộ lao động nghèo trên đường Trần Văn Đang, quận 3. Phần quà gồm: rau, dầu ăn, nước tương, bột ngọt, C sủi, 5kg gạo và cá hộp đến người lao động khó khăn do ảnh hưởng Covid-19.

Chùa Bửu Đà gửi tặng gạo đến nhiều khu vực khó khăn trong thành phố ảnh 2

Tặng các nhu yếu phẩm tại Trần Văn Đang, quận 3 - Ảnh: BĐ

Đặc biệt, chùa đã gửi cúng dường mùa an cư đến chùa Đức Lâm (quận Tân Bình) cúng dường đến chư Tăng đang tu tập tại đây; Cúng dường chư Tăng, Ni tại thiền viện Lâm Tuyền (Đồng Nai) và thiền viện Nguyên Không (Đồng Nai) trong mùa an cư.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày