Chùa Long Phước trao học bổng hỗ trợ sinh viên

GNO - 41 suất  học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trong năm học 2013-2014 do Quỹ học bổng “Ươm mầm tương lai” thuộc Chi hội Khuyến học chùa Long Phước (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) tổ chức đã được trao vào chiều 27-10 tại bổn tự.

>> Học bổng "Ươm mầm tương lai" hỗ trợ SV

chua LP (2).JPG

Sư cô trụ trì trao học bổng tới sinh viên

Tại buổi lễ, SC.TN.Huệ Dâng, trụ trì chùa Long Phước chia sẻ đến các bạn sinh viên về con đường học và làm người. Sư cô thay mặt các bạn sinh viên, tri ân đến những mạnh thường quân, đó là những anh chị công nhân, những cô bán rau ngoài chợ… đã nhín bớt chi tiêu của mình để góp 50.000 đồng/tháng, cùng chung xây dựng quỹ khuyến học.

Mỗi suất học bổng  được chia thành hai lần nhận, mỗi lần 1,2 triệu đồng được trao vào đầu mỗi học kỳ của năm học. Tổng kinh phí cho đợt phát học bổng lần này là 49,2 triệu đồng.

chua LP (1).JPG

Tặng hoa tới các mạnh thường quân yểm trợ quỹ học bổng

chua LP (3).JPG

Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Được biết, Chi hội Khuyến học chùa Long Phước ra đời vào năm 2010, trong thời gian hoạt động đã tặng hàng trăm suất học bổng tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, miền Tây…, tiếp sức để các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày