Chùa Phụng Sơn bàn giao nhà tình thương tại Bến Tre

GNO - Ngày 22-9, HT.Thích Trí Định, trụ trì chùa Phụng Sơn (Q.11) đã đến ấp Bình Thành, xã Bình Phú (TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre) cùng Ủy ban Nhân dân xã Bình Phú tổ chức bàn giao căn nhà tình thương cho ông Phạm Văn Khiêm là hộ gặp khó khăn về nhà ở.
1.jpg
Lễ bàn giao nhà tình thương đến gia đình ông Phạm Văn Khiêm

Sau hơn 30 ngày khởi công xây dựng, ngôi nhà có diện tích gần 60,5m2 (ngang: 5,5m, dài: 11m) trên nền đất được đổ mới, cột bê tông, tường gạch, nền gạch men, mái lợp tôn được hoàn thành. Nhà được xây mới hoàn toàn, với kinh phí  xây dựng là 91 triệu đồng, trong đó các Phật tử chùa Phụng Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người quen đóng góp.

Tại buổi lễ trao nhà, HT.Thích Trí Định đã tặng cho gia đình một bộ bàn ghế inox, 1 nồi cơm điện, 1 cây quạt, một bao gạo 50 kg, một số vật dụng sinh hoạt gia đình và tiền mặt mừng tân gia.

Ông Võ Văn Sang, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Bình Phú thay mặt chính quyền địa phương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Phật tử và HT.Thích Trí Định; trao quà, mừng gia đình ông Phạm Văn Khiêm có được nhà mới.

Tin, ảnh: Đặng Hải

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày