Chùm ảnh: Ấm áp đêm lửa trại giữa đại ngàn

(GNO-Kon Tum): Chào mừng Đại lễ cầu siêu cho anh hùng liệt sỹ và đồng bào tử nạn trong chiến tranh của 5 tỉnh Tây Nguyên, vào tối ngày 14-3, tại chùa tháp Kỳ Quang - Huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum đã diễn ra đem lửa trại với sự tham gia của đông đảo các đoàn sinh Gia đình Phật tử, Phật tử trẻ, Phật tử người dân tộc thiểu số...v.v.

Đêm lửa trại đã để lại ấn tượng mạnh đối với tất cả các bạn trẻ tham dự bằng những điệu múa, lời ca tiếng hát rất đỗi thân thương cất lên giữa đại ngàn lộng gió. Đó là các tiết mục: "Hồn lửa thiêng" của Gia đình Phật tử Kon Tum, điệu múa của các em GĐPT Giác Lâm - Kon Tum với chủ đề Mẹ Từ bi, "áo Lam gặp mặt" của GĐPT Đắk Nông, "Quê hương" của các em thanh, thiếu niên Phật tử chùa Kỳ Quang...Ngoài ra còn có 3 đoàn cồng chiêng của các Phật tử người dân tộc đã làm cho không khi sôi động của vòng tròn đêm lửa trại với chủ đề "Lửa Từ bi" thật đáng nhớ và khó quên.

Giác Ngộ Online kính giới thiệu đến quý độc giả những hình ảnh về đêm lửa trại này:

TNLT (1).JPG

TNLT (2).JPG

TNLT (3).JPG

Bắt đầu một đêm lửa trại ấm áp

TNLT (4).JPG

TNLT (5).JPG

TNLT (6).JPG

TNLT (7).JPG

TNLT (8).JPG

TNLT (9).JPG

TNLT (10).JPG

TNLT (11).JPG

TNLT (12).JPG

TNLT (13).JPG

Các tiết mục văn nghệ được trình diễn trong đêm lửa trại

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày