Chùm ảnh: Ấm áp đêm lửa trại giữa đại ngàn

(GNO-Kon Tum): Chào mừng Đại lễ cầu siêu cho anh hùng liệt sỹ và đồng bào tử nạn trong chiến tranh của 5 tỉnh Tây Nguyên, vào tối ngày 14-3, tại chùa tháp Kỳ Quang - Huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum đã diễn ra đem lửa trại với sự tham gia của đông đảo các đoàn sinh Gia đình Phật tử, Phật tử trẻ, Phật tử người dân tộc thiểu số...v.v.

Đêm lửa trại đã để lại ấn tượng mạnh đối với tất cả các bạn trẻ tham dự bằng những điệu múa, lời ca tiếng hát rất đỗi thân thương cất lên giữa đại ngàn lộng gió. Đó là các tiết mục: "Hồn lửa thiêng" của Gia đình Phật tử Kon Tum, điệu múa của các em GĐPT Giác Lâm - Kon Tum với chủ đề Mẹ Từ bi, "áo Lam gặp mặt" của GĐPT Đắk Nông, "Quê hương" của các em thanh, thiếu niên Phật tử chùa Kỳ Quang...Ngoài ra còn có 3 đoàn cồng chiêng của các Phật tử người dân tộc đã làm cho không khi sôi động của vòng tròn đêm lửa trại với chủ đề "Lửa Từ bi" thật đáng nhớ và khó quên.

Giác Ngộ Online kính giới thiệu đến quý độc giả những hình ảnh về đêm lửa trại này:

TNLT (1).JPG

TNLT (2).JPG

TNLT (3).JPG

Bắt đầu một đêm lửa trại ấm áp

TNLT (4).JPG

TNLT (5).JPG

TNLT (6).JPG

TNLT (7).JPG

TNLT (8).JPG

TNLT (9).JPG

TNLT (10).JPG

TNLT (11).JPG

TNLT (12).JPG

TNLT (13).JPG

Các tiết mục văn nghệ được trình diễn trong đêm lửa trại

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Tinh Vân được biết đến là người xây dựng nên quần thể Phật Quang Sơn tại Đài Loan, sáng lập Hiệp hội Phật Quang Quốc tế

Hòa thượng Tinh Vân viên tịch

GNO - Hòa thượng Tinh Vân, người sáng lập Hiệp hội Phật Quang Quốc tế vừa viên tịch vào chiều ngày 5-2-2023 (rằm tháng Giêng-Quý Mão), trụ thế 97 năm.

Thông tin hàng ngày