Chùm ảnh ĐHĐBPG tỉnh Đồng Tháp

GNO - ĐHĐBPG tỉnh Đồng Tháp lần thứ VII đã diễn ra tại Hội trường Thị ủy Sa Đéc, những hình ảnh sinh động của Đại hội đã được nhóm PV Giác Ngộ thực hiện:

IMG_3043.JPG
DSC_0073.JPG
DSC_0052.JPG
DSC_0036.JPG
DSC_0044.JPG
DSC_0058.JPG
DSC_0059.JPG
IMG_3025.JPG
IMG_3041.JPG
IMG_3039.JPG
IMG_3019.JPG
IMG_3050.JPG
IMG_3053.JPG
IMG_3054.JPG
IMG_3058.JPG
IMG_3057.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cổng vào khu di tích Đại học Nalanda ngày nay

Đời sống Tăng đoàn ở Nalanda (Ấn Độ) vào thế kỷ VII: Đi bộ (kinh hành) theo ghi chép của Pháp sư Nghĩa Tịnh

NSGN - Khoa học hiện đại cho thấy là sức khỏe con người tùy thuộc vào các vận động thường ngày, cụ thể như tập thể dục, đi bộ nhiều hay ít chẳng hạn. Tuy là một hoạt động nhỏ nhặt ít ai để ý đến, nhưng đi bộ lại đem đến cho ta những lợi ích to lớn không lường cho sức khỏe con người.
Ảnh minh họa

Xuân đến, quay về nhà...

GNO - Xuân về, người ta thường nghĩ đến một cuộc trở về. Trở về quê cũ, về căn nhà có bếp lửa ấm, có người thân ngóng đợi, có mâm cơm sum họp sau một năm bôn ba. Nhưng trong ánh nhìn của người học Phật, “về nhà” không chỉ dừng ở một địa chỉ địa lý.
 Đón đọc Báo Giác Ngộ số tân niên Bính Ngọ 2026

Đón đọc Báo Giác Ngộ số tân niên Bính Ngọ 2026

GNO - Trong kho tàng kinh điển Pāli, kinh Phước đức là một bản kinh đặc biệt. Sự đặc biệt của kinh không phải vì ngôn từ huyền bí hay triết lý cao siêu khó nắm bắt, mà bởi sự giản dị, mạch lạc và rất nhẹ nhàng của những lời dạy từ kim khẩu Đức Thế Tôn.

Thông tin hàng ngày