CLB Hoa Từ Bi trao nhà tình thương

GNO - Ngày 26-11, Câu lạc bộ Hoa Từ Bi, TP.HCM đã tiến hành trao căn nhà tình thương trong chương trình "Mái ấm cho con Bụt" lần 2 đến gia đình anh  Nguyễn Hoàng Ân (1971) và chị Đặng Thị Hồng Phượng (1974) tại xã Cần Đước (Long An).

HH (1).jpg
Ban giao nhà tình thương cho anh Nguyễn Hoàng Ân

Hơn 1 tháng xây dựng, căn nhà tình thương thứ 2 trong chương trình "Mái ấm cho con Bụt" của CLB Hoa Từ Bi đã hoàn thành với tổng kinh phí là 25 triệu.

Bên cạnh việc trao nhà, CLB tặng thêm 2 triệu đồng và một số vật dụng để gia đình có vốn làm ăn vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, CLB Hoa Từ Bi đã tổ chức chương trình " Ấm lòng những niềm tin 2" cho bà con nghèo, gia đình có nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng gồm 350 phần quà đến tay bà con nơi đây. Dịp này, CLB còn  tặng 50 chiếc cặp táp và 1.000 cuốn tập, bút cho học sinh nghèo hiếu học tại địa phương.

HH (2).jpg
Tặng quà đến các gia đình khó khăn

Tổng trị giá 120 triệu do các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài nước đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày