GNO - Cho cơm ra tô lớn, trộn đều hỗn hợp trên, dùng kèm ít rau xanh...
* Nguyên liệu:
- Gạo lứt nấu thành cơm: 2 chén
- Đậu hủ: ½ miếng cắt lát mỏng chiên giòn
- Cà-rốt: 100g bào sợi
- Boa rô băm nhuyễn: 2 muỗng canh
- Nấm kim châm (hoặc các loại nấm khác): 100g, chần nước sôi cho chín
Cơm gạo lứt trộn nấm - Ảnh: Long Phan
* Cách làm:
- Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo đun nóng, cho boa rô vào phi vàng, cho đậu hủ và nấm vào xào nhỏ lửa. Nêm 1 muỗng canh nước tương, 1/3 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường, ½ muỗng tiêu. Cho cà-rốt vào trộn đều rồi tắt bếp.
- Cho cơm ra tô lớn, trộn đều hỗn hợp trên.
- Dùng kèm ít rau xanh.