Cụm 1: Chọn 15/31 tiết mục dự thi cấp thành

GNO - Tối 6-4, tại tổ đình Vạn Thọ (VP BTS GHPGVN Q.1) đã diễn ra vòng sơ loại cuộc thi văn nghệ mừng Phật đản và Vesak LHQ 2014 của cụm 1 (gồm các quận 1, 3, 5, 6, 10 và 11).
vg - cum 1 (7).jpg
Một hoạt cảnh tham dự cuộc thi

Sau phát biểu khai mạc ngăn ngọn của HT.Thích Thanh Sơn, Trưởng BTS GHPGVN Q.1, đêm nhạc được diễn ra với các tiết mục đơn ca, hợp ca, múa, hoạt cảnh… do các đơn huynh trưởng, đoàn sinh các GĐPT tham gia.

Nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đức Thế Tôn như: Trăng tròn tháng tư (Q.3), Sử ca đạo vàng (Q.10), Lạy Phật Quan Âm (Q.6), Sen hồng tháng 4 (Q.1), Việt Nam Phật giáo sáng ngời hào quang (Q.1), Ánh đạo vàng (Q.6), Niệm Phật (Q.10), Mừng Phật ra đời (Q1)…

Trong 31 tiết mục, sau đêm biểu diễn, BTC đã chọn ra được 15 tiết mục đặc sắc để đi tiếp vào vòng thi cấp thành phố sẽ diễn ra tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình).

vg - cum 1 (12).jpg
vg - cum 1 (26).jpg


Trao kỷ niệm chương tới các đơn vị tham gia

vg - cum 1 (27).jpg

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày