Đà Nẵng: Chùa Quán Thế Âm tổ chức khóa tu mùa hè -2009

Đà Nẵng: Chùa Quán Thế Âm tổ chức khóa tu mùa hè -2009
(GNO - Đà Nẵng):  Để đáp ứng nhu cầu tu học định kỳ của đạo tràng bổn tự và kết hợp lần đầu tiên tổ chức hướng dẫn thanh thiếu niên là con em của tín đồ Phật tử cùng tham gia khoá tu mùa hè 2009 để làm chủ thân tâm, phát triển trí tuệ và tình thương, học tập cách ứng xử chuẩn mực, lịch thiệp đối với gia đình và xã hội theo tinh thần của đạo Phật.

Chùa Quán Thế Âm tổ chức khoá tu mùa hè 2009 trong thời gian 3 ngày, từ 20 đến 22 tháng 6 năm 2009 cho hơn 100 thanh thiếu niên (ảnh) và hơn 150 cư sĩ Phật tử cao niên gồm các nội dung phù hợp cho hai đối tượng như : bài giảng giáo lý, thực tập thiền định, kinh hành niệm Phật, trì tụng kinh bổn môn Pháp Hoa, thực tập cách ứng xử của người Phật tử tại gia, vấn đáp Phật học, giao lưu văn nghệ giữa hai khoá tu . . .

 Hoạt động này đã được TT. Thích Thiện Toàn, Trưởng ban hướng dẫn Phật tử; TT. Thích Từ Nghiêm, Trưởng ban hoằng pháp THPG. Đà Nẵng; chư tôn đức Tăng trẻ và những văn nghệ sĩ Phật giáo cùng tham gia giải đáp thắc mắc gần gũi thiết thực trong đời thường mà các bạn trẻ quan tâm đặt ra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày