Đà Nẵng: Lãnh đạo TP thăm, chúc Tết BTS

GNO - Sáng nay, 24-12, đoàn lãnh đạo UBND, UBMTTQVN TP.Đà Nẵng do ông Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN TP; ông Nguyễn Xuân Anh, UVDK T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch UBND TP cùng đại diện các ban, ngành của TP đã đến thăm, chúc Tết Thường trực BTS GHPGVN TP.

danang2.JPG

Buổi thăm trong không khí ấm cúng trước thềm xuân

HT.Thích Thiện Nguyện, UVTT HĐTS, Q.Trưởng BTS GHPGVN TP cùng chư tôn đức trong Thường trực, văn phòng BTS đã hoan hỷ đón tiếp.

Sau khi thông báo một số mặt hoạt động của GHPGVN TP trong năm 2013, HT.Thích Thiện Nguyện đề xuất sự quan tâm của chính quyền các cấp trong chương trình Đại lễ Vesak 2014 sắp đến cũng như quan tâm, tạo điều kiện của các ngành trong các hoạt động Phật sự của thành phố về lâu dài trong tương lai.

Ông Ngyễn Mạnh Hùng thay mặt đoàn đã nghi nhận những thành tựu Phật sự trong năm qua của Phật giáo Đà Nẵng, chúc Tết và tặng quà chúc mừng năm mới đến thường trực BTS, chúc chư tôn đức Tăng Ni và dồng bào Phật tử có một mùa xuân mới cát tường và an lạc.

danang1.JPG

Ông Nguyễn Mạnh Hùng tặng quà tới BTS GHPGVN TP

HT.Thích Thiện Nguyện thay mặt GHPGVN TP gởi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo Thành ủy, UBND, UBMTTQVN TP và phái đoàn một năm mới gặt hái nhiều thắng lợi mới và vạn sự an lạc, cát tường như ý…

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày