Đại giới đàn Hành Trụ 2011: Chùm ảnh về Nghi thức Tuần chiểu

GNO - Chiều tối hôm qua 13-10, theo chương trình Đại giới đàn Hành Trụ, tại chùa Huê Nghiêm (quận 2), Dẫn lễ Sư đã hướng dẫn Nghi thức Tuần chiểu trong ánh đuốc lung linh và thiêng liêng. GNO giới thiệu chùm ảnh về Nghi thức này.
tuanchieu8-11IMG_157905.JPG
tuanchieu8-11IMG_157926.JPG
tuanchieu8-11IMG_157909.JPG
tuanchieu8-11IMG_157901.JPG
tuanchieu8-11IMG_157914.JPG
tuanchieu8-11IMG_157925.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1336 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

50 năm phụng sự và hành trình tiếp sức ước mơ

GNO - Có những câu chuyện không ngôn từ hoa mỹ nhưng lại đủ sức chạm và ở lại rất lâu trong lòng người. Một buổi sáng ngày cuối năm tại trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) đã diễn ra như thế.

Thông tin hàng ngày