Đại lễ Vesak LHQ 2014 trao 1 tỷ đồng từ thiện

GNO - Trong khuôn khổ Đại lễ Vesak LHQ 2014 diễn ra tại Bái Đính, tỉnh Ninh Bình có chương trình trao 1 tỷ đồng cho công tác từ thiện tại Ninh Bình.

BTN_0083.jpg
HT.Thích Thiện Nhơn trao tượng trưng số tiền tới các vị đại diện huyện

Lễ trao số tiền từ thiện trên tổ chức vào chiều qua, 9-5, tại chánh điện Phật Thích Ca (Bái Đính, Ninh Bình), dưới sự chứng minh của HT.Thích Thanh Đàm, UVTT HĐCM; HT.Thích Thiện Nhơn, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký HĐTS; HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, Chủ tịch Ủy ban tổ chức Quốc tế Đại lễ Vesak LHQ 2014; HT.Thích Quảng Tùng, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Từ thiện Xã hội T.Ư; TT.Thích Thọ Lạc, UVTT HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Ninh Bình.

Đại diện UBND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh; đại diện 8 Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội các thành Phố, huyện thị trên địa bàn tỉnh tới dự và đón nhận trong niềm hoan hỷ.

BTN_0088.jpg
1 tỷ đồng cho công tác từ thiện nhân Vesak LHQ 2014

 HT.Thích Quảng Tùng phát biểu, cho biết, thực hiện tinh thần từ bi cứu khổ của đạo Phật, nhân ngày Đại lễ Vesak LHQ hoan hỷ này, Ban Từ thiện xã hội T.Ư đã dành 1 tỷ đồng tặng cho các hoạt động nuôi dưỡng người gia neo đơn, trẻ em cơ nhỡ và những hoạt động nhân sinh khác tại các thành phố, huyện thị của tỉnh.

Quảng Hậu - Ảnh: Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thành Vương Xá

Ý nghĩa Vương Xá thành theo Thế Thân Bồ-tát

GN - Chúng ta học đạo nhận thấy từ sự kiện lịch sử đi vào thế giới của tôn giáo là tu hành, hai phần này đã khác. Việc tu hành thì người mới tu khác với người tu lâu và tu lâu có chứng ngộ cũng khác với tu lâu không có chứng ngộ.

Thông tin hàng ngày