ĐĐ.BS Thích Trí Minh nói về dịch bệnh Covid-19

[GNO - Video] Dịch bệnh do virus corona (Covid-19) xuất phát từ Vũ Hán - Trung Quốc, đã lây lan ra 32 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Cho đến nay đã có hơn 7,7 vạn người bị nhiễm bệnh, hơn 2.300 bệnh nhân tử vong, và đang diễn biến phức tạp.

Để hiểu hơn về dịch bệnh và thái độ cần thiết của người Phật tử trước đại dịch này, mời quý vị cùng nghe Đại đức Thích Trí Minh, Bác sĩ Chuyên khoa cấp I, giảng viên Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM chia sẻ trong video sau.


Đăng ký Giác Ngộ TV để xem các bản tin truyền hình, pháp thoại mới nhất của Báo Giác Ngộ tại đây: https://bit.ly/2PyMyEw

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Dân Trí

Danh sách 29 xã lên phường tại TP.HCM

Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã thống nhất chủ trương thành lập đơn vị hành chính đô thị trên địa bàn TP đối với 29 xã đạt đủ 9/9 tiêu chí theo quy định tại Điều 5 Nghị quyết 112/2025 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Ảnh: Pixabay

Nếu Đức Phật đi giữa thế giới hôm nay…

GNO - Hơn hai nghìn năm trước, Thái tử Tất-đạt-đa dạo qua bốn cửa thành, tận mắt chứng kiến cảnh già, bệnh, chết của chúng sanh. Ngài nhận ra bản chất khổ đau của kiếp người và rời bỏ hoàng cung, đi tìm con đường giải thoát cho nhân loại.

Thông tin hàng ngày