ĐĐ.Thích Thanh Tuấn bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

GNO - Chiều qua, 30-6, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp quốc gia của nghiên cứu sinh Trần Văn Cát - ĐĐ.Thích Thanh Tuấn, UV HĐTS, Phó văn phòng I T.Ư GHPGVN với đề tài “Quản lý đào tạo tại Học viện Phật giáo Việt Nam theo tiếp cận đảm bảo chất lượng" - chuyên ngành Quản lý giáo dục.

Hội đồng bảo vệ luận án do PGS.TS Nguyễn Văn Lê làm chủ tịch.

1 hnoi 1.jpg


ĐĐ.Thích Thanh Tuấn tại buổi bảo vệ luận án

Tham dự có HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN và chư tôn đức Phó chủ tịch: HT.Thích Bảo Nghiêm, TT.Thích Quảng Hà, TT.Thích Thanh Quyết; cùng TT.Thích Đức Thiện, Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN; TT.Thích Thanh Điện, Phó Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng I T.Ư GHPGVN và Tăng Ni, Phật tử, gia đình tới dự.
 
Nhân dịp này, đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ, Cục A88 - Bộ Công an cùng đại diện các Ban ngành chức năng, học giả, các nhà khoa học đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

1 hnoi 2.jpg


Chúc mừng ĐĐ.Thích Thanh Tuấn

Luận án được Hội đồng bảo vệ luận án đánh giá cao và chúc mừng ĐĐ.Thích Thanh Tuấn đã bảo vệ thành công.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.

Thông tin hàng ngày