Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo Q.10

Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN Q.10
Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN Q.10
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-5, trong không khí hân hoan kính mừng Phật đản, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN quận 10 (chùa Ấn Quang) đã đón tiếp đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM đến thăm, chúc mừng Phật đản Phật lịch 2567. 

Đoàn do ông Vũ Huy Long, Trưởng Phòng nghiệp vụ 1 - Ban Tôn giáo TP.HCM làm trưởng đoàn, cùng thành viên.

Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo Q.10 ảnh 1

Thượng tọa Thích Nhật Thiện cảm ơn đến đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM

Thượng tọa Thích Nhật Thiện, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.10, cùng Thường trực Ban Trị sự đón tiếp đoàn cảm ơn đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM đã dành thời gian đến thăm và chúc mừng Phật đản.

Dịp này, Thượng tọa cũng thông tin thêm về chương trình Phật đản của thành phố và quận 10 đến đoàn. Theo đó, lễ rước Phật từ chùa Ấn Quang đến Việt Nam Quốc Tự do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức được diễn ra ngày mùng 8-4-Quý Mão; diễu hành xe hoa, triển lãm văn hóa về cuộc đời và đạo nghiệp của Bồ-tát Thích Quảng Đức, tại Việt Nam Quốc Tự...

Ông Vũ Huy Long bày tỏ niềm vui khi thấy Tăng Ni, Phật tử các quận huyện, TP.Thủ Đức, TP.HCM thiết trí trang nghiêm lễ đài kính mừng Phật đản. Ông kính chúc sức khỏe đến với chư tôn đức Tăng Ni Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Q.10, Tăng Ni và Phật tử trên địa bàn đón mùa Phật đản hỷ lạc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo

Ký ức của chứng nhân 1963: “Tôi ngỡ ngàng và quá xúc động…”

GNO - “Có mặt trong đoàn người Tăng Ni, Phật tử rước di ảnh các Thánh tử đạo ngày 11-6 và chứng kiến Bồ-tát tự thiêu để bảo vệ Chánh pháp, tôi ngỡ ngàng và quá xúc động. Cảm giác đó vẫn còn khá mới trong tâm của tôi dù thời gian đã 60 năm qua”, ngài chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Thông tin hàng ngày