Đón đọc Giác Ngộ số 819 ra ngày mai, 29-10

GNO - Giác Ngộ số 819 ra ngày mai, 29-10 với nhiều bài viết hay, tin tức thời sự phục vụ đến quý độc giả trong và ngoài nước.

Cụ thể, trên trang Xã luận – trang 3 số này có bài Một năm công trình tái kiến thiết Việt Nam Quốc Tự của tác giả Hoàng Mai.

B1.jpg
Bìa Giác Ngộ số 819 - Mỹ thuật: HS.Nhuận Thường

Đức tin liệu cũng có ba bảy đường? của Tiến sĩ Nguyên Cẩn và bài Huyền năng về cầu đảo không chuyển hóa được nhân quả của CTV. Nguyễn Văn đăng trên chuyên trang Câu chuyện trong tuần.

Khép lại cuộc thi ảnh nghệ thuật Phật giáo lần III: 12 giải cho cả hai nhóm ảnh (Như Danh); Đời tu nghèo thiếu (Huệ Nhẫn) đăng trên Văn hóa số này.

Chuyên trang Phật học số này có bài Vai trò của thầy trụ trì trong thời hiện đại (HT.Thích Trí Quảng) và bài Năm đặc tính của giáo pháp (Phan Minh Đức).

Trên Suy nghiệm lời Phật có bài Hiển bày Chánh pháp (Quảng Tánh); Cảm ứng Bồ-tát Quán Thế Âm (Lê Đàn) trên Sống đạo. Về một vị sư khả kính tôi quen... (Trần Trọng Hiếu), Kỹ năng sống: Thực tập nói xin lỗi (An Lạc) trên Phật giáo & Tuổi trẻ.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh được trao giải thưởng Pacem in Terris (Bảo Thiện dịch) trên Phật giáo nước ngoài; Về Tôn giả Ưu-ba-li là câu trả lời của Tổ Tư vấn trong số này.

Vó ngựa - truyện ngắn Vũ Thị Huyền Trang và nhiều bài thơ hay trên Văn nghệ; Hoằng pháp ở vùng sâu (Hạnh Ý) trên Xã hội; Giúp anh Đạt qua cơn hiểm nghèo – trên tiểu mục “Mở rộng lòng từ”.

Và, còn nhiều bài viết, tin tức thời sự khác.

Kính mời quý độc giả đón xem!

Liên hệ mua và đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM - ĐT: (08) 393 00675 - 393 06982 - DĐ: 0932059528.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

GNO - Nguyễn Trường Sơn (sinh năm 1983) vừa có một hành trình đi bộ xuyên Việt để trải nghiệm cuộc sống và đem câu chuyện “Gốm Bụt” lan tỏa. Đó là hành trình kỳ diệu với Sơn và những người dõi theo.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1179 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chỉ số hạnh phúc quốc gia

GNO - “Mục đích cơ bản của chính trị là mang lại hạnh phúc cho người dân. Điều đó được gọi là tổng hạnh phúc quốc gia”

Thông tin hàng ngày