Đơn vị PA88 thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ

GNO - Nhân ngày Báo chí Việt Nam, sáng nay 21-6, đoàn Phòng An ninh xã hội (PA88) – Công an TP.Hồ Chí Minh do ông Trương Hùng Tiến, Phó trưởng phòng dẫn đầu đã đến trụ sở tòa soạn thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ. Ông Trương Hùng Tiến đã gởi lời thăm hỏi đến Ban Biên tập, phóng viên, CB-CNV và trao lẵng hoa chúc mừng của đơn vị đến Báo.

IMG_2839.JPG
Ông Trương Hùng Tiến (thứ ba, từ trái sang) và đoàn trao lẵng hoa chúc mừng

Thừa ủy nhiệm Ban Biên tập có ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn và ông Trần Công Đức, Phó Thư ký đã tiếp đoàn. ĐĐ.Thích Tâm Hải đã cảm ơn lãnh đạo đơn vị PA88 đã quan tâm và dành thời gian đến thăm Báo Giác Ngộ nhân kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí Việt Nam.

IMG_2835.JPG

Ông Trương Hùng Tiến đã gởi lời chúc mừng đến quý Hòa thượng trong Ban Biên tập

Cũng trong hôm nay, Báo Giác Ngộ đã nhận được các lẵng hoa chúc mừng của Ban Tôn giáo thành phố, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố, Tập đoàn Hoa Sen, Ngân hàng Công thương VN – chi nhánh 3, các đơn vị, cá nhân, độc giả gắn bó với Giác Ngộ trong thời gian qua. Nhiều bạn đọc ở xa cũng đã gởi điện thư, gọi điện thoại về Tòa soạn chúc mừng Báo nhân ngày vui này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày