GĐPT huyện A Lưới tổ chức trại huấn luyện năm 2017

GNO - Thực hiện chương trình Phật sự năm 2017 của GĐPT huyện A Lưới, sáng qua, 4-6, tại hội trường niệm Phật đường Sơn Thủy (xã sơn Thủy, huyện A Lưới) đã diễn ra lễ khai mạc liên trại A - Liên - Sơn, có sự chứng minh của ĐĐ.Tâm Phương, Trưởng BTS PG huyện cùng chư tôn đức và cư sĩ các ban ngành, đại diện GĐPT T.Ư, tỉnh...

RUM_0065.JPG


Trại sinh phát nguyện tu học - rèn luyện tốt trong những ngày ở đất trại

Trại huấn luyện Đàn - Đội - Chúng trưởng, phó diễn ra xuyên suốt 3 ngày từ ngày 4 tới 6-6.

Số lượng tham gia trại lần này có 45 trại sinh, trại A Nô Ma - Ni Liên - Tuyết Sơn, đến từ 2 đơn vị GĐPT Sơn Thủy và GĐPT Sơn Nguyên.

Trại huấn luyện A Liên Sơn sẽ triển khai trong suốt 54 giờ đối với ngành Thiếu và ngành Đồng.

BTC cho biết, mong muốn khi hoàn thành khóa học các em trở về đơn vị sẽ là những Đàn, Đội, Chúng trưởng, Đàn, Đội, Chúng phó tích cực phụ giúp cho các anh chị trưởng đưa Đoàn, GĐPT cơ sở ngày càng vững mạnh và phát triển.

RUM_0175.JPG


Chụp hình lưu niệm với chư tôn đức, các anh chị huynh trưởng

Trong thời gian diễn ra trại, Ban Quản trại cũng đã cho các trại sinh tham gia trò chơi lớn, nhỏ cũng như các hoạt động ngoại khóa, giúp các em bớt căng thẳng trong những giờ học, hứa hẹn mồi kỳ trại huấn luyện thành công.

A Lưới

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày