GĐPT TP.Hội An tuyên dương huynh trưởng thâm niên

GNO - Sáng 26-1, tại chùa Pháp Bảo (TP.Hội An, Quảng Nam), BTS GHPGVN TP.Hội An và GĐPT TP.Hội An tổ chức tuyên dương 26 huynh trưởng GĐPT cao niên, có thâm niên từ 35 tuổi đoàn trở lên - đã có những năm tháng cống hiến cho lý tưởng áo lam trong suốt hơn nửa thế kỷ qua.

hoi an1.JPG


Múa dâng hoa khai mạc lễ tuyên dương

Sau các nghi thức niệm Phật, mặc niệm chư Thánh tử đạo, chư vị tiền bối, nghi lễ đoàn GĐPT, các đoàn sinh GĐPT đã dâng hoa cúng dường lên chư Tăng.

Huynh trưởng cấp Tấn Như Lạc - Trần Văn Cư phát biểu khai mạc, công bố quyết định của BTS GHPGVN TP.Hội An tuyên dương 26 huynh trưởng - trong đó trao bằng tuyên dương và huy hiệu “Cống hiến vì lý tưởng GĐPT” cho 5 huynh trưởng cao niên (2/5 vị đã quá cố); trao bằng và huy hiệu cho 7 huynh trưởng có 50 năm “Vì lý tưởng GĐPT”, 7 huynh trưởng 45 năm, 3 huynh trưởng 40 năm và 3 huynh trưởng 35 năm.

ĐĐ.Thích Đồng Phước, Trưởng ban HDPT BTS PG TP.Hội An có huấn từ, tán dương tinh thần ý thức cao trong lý tưởng phụng sự của các huynh trưởng GĐPT TP.Hội An.

hoi an3.JPG


BTS GHPGVN TP.Hội An tặng hoa chúc mừng, huynh trưởng Như Lạc đón nhận

hoi an5.JPG

hoi an4.JPG
Trao bằng tuyên dương tới các huynh trưởng dành cả phần đời cho lý tưởng Lam

TT.Thích Hạnh Hoa, Trưởng BTS GHPGVN TP.Hội An có ý kiến về chương trình sinh hoạt trong thời gian tới và HT.Thích Hạnh Niệm, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, ban đạo từ, nhắc nhở các thế hệ cần tinh tấn tu học, đua các lớp kế cận vào nề nếp sinh hoạt để GĐPT TP.Hội An ngày càng phát triển.

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày