GHPGVN kêu gọi chung tay làm nên “Tết Yêu thương” chăm sóc bà con nghèo trong dịp xuân Quý Mão-2023

Trao quà Tết Nhâm Dần, mang Tết Yêu thương đến đồng bào Tây Bắc
Trao quà Tết Nhâm Dần, mang Tết Yêu thương đến đồng bào Tây Bắc
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM vừa có thư kêu gọi các doanh nghiệp tham gia chương trình “Tết Yêu thương” Quý Mão - 2023.

Theo đó, “Tết Yêu thương” là chương trình từ thiện đã được khởi xướng và thực hiện liên tục 15 năm qua, mang không khí Tết đoàn viên ấm áp cho bà con ở nhiều địa phương có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn mọi bề.

GHPGVN kêu gọi chung tay làm nên “Tết Yêu thương” chăm sóc bà con nghèo trong dịp xuân Quý Mão-2023 ảnh 1

Thư của Thượng tọa Thích Thanh Phong cho biết với năm thứ 16 này, “Tết Yêu thương” sẽ hướng đến bà con ở các địa phương vùng cao Tây Bắc và Bắc Trung Bộ.

“Với Đạo Phật, bố thí - hiến tặng, chia sẻ tài sản là phẩm chất cao quý hàng đầu, tối thượng trong các hạnh tu của Bồ-tát, được Đức Phật ca ngợi và khẳng định sẽ có nhiều phúc lạc cho đời này và đời sau, được sức khỏe, sự giàu sang, sắc đẹp, sống lâu và trí tuệ”, thư kêu gọi chia sẻ và bày tỏ mong mỏi mỗi nơi một phần, mỗi người một tay cùng làm nên món quà ý nghĩa an ủi dân mình, để cả nước có một mùa xuân thực sự.

Mọi sự đóng góp, xin gửi vào tài khoản của BAN TỪ THIỆN XÃ HỘI GHPGVN TPHCM, số 111604417979, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Sài Gòn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Thông tin hàng ngày