Giác Ngộ "tiếp sức mùa thi"

Ảnh  Minh họa
Ảnh Minh họa

Chương trình "Tiếp sức mùa thi 2009" của Báo Giác Ngộ khởi động từ ngày 3-5 đến 11-7 với kế hoạch cụ thể: từ ngày 3 đến 20 - 6 dành cho các bạn trẻ là thanh niên, sinh viên, học sinh đăng ký tham gia làm tình nguyện viên; từ ngày 27, 28-6, Ban Tổ chức sẽ tập huấn kỹ năng cho tình nguyện viên và từ ngày 30-6 đến 11-7 là thời gian cao điểm “tiếp sức” và tổ chức lễ cầu nguyện cho thí sinh.

Đây là lần đầu tiên Giác Ngộ thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi” nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho một bộ phận đông đảo thí sinh ở các tỉnh đến TP.HCM tham gia đợt tuyển sinh 2009. Ban Tổ chức hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các tình nguyện viên, thanh niên Phật tử và các tự viện có điều kiện về chỗ ở hỗ trợ việc tá túc cho thí sinh.

Mọi chi tiết về đăng ký tham gia tình nguyện, hỗ trợ cho chương trình, liên hệ tại Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM; ĐT: 08.39976884, ĐTDĐ: 0976 531624; e-mail: giacngotsmt@yhaoo.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày