Hà Nội: Đại sứ Pakistan thăm Giáo hội Phật giáo Việt Nam

(GNO-Hà Nội): Ngày 26-10-2009, Đại sứ Pakistan Shahid M.G. Kiani đã tới thăm GHPGVN tại trụ sở Văn phòng I TƯGH,Hòa thượng Thích Thanh Tứ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS cùng chư tôn đức tại Văn phòng I TƯGH tiếp đoàn.

Ông Shahid M.G. Kiani đã phát biểu tỏ lòng quý mến, kính trọng đối với sự phát triển của GHPGVN, ông đã chia sẻ, giới thiệu về tôn giáo, con người và văn hóa của đất nước Pakistan.  Đại sứ đã có lời mời và mong muốn chư tôn đức GHPGVN sẽ tới thăm đất nước Pakistan trong thời gian gần nhất.

pakistan.jpg

Nhân dịp này HT. Thích Thanh Tứ bày tỏ sự cảm ơn tới lời mời của Đại sứ Pakistan, Hòa thượng cũng mong muốn hai nước sẽ luôn giúp đỡ và gần gũi nhau để cùng nhau xây dựng thế giới hòa bình, đạo Phật ngày càng hưng thịnh. Qua đây Hòa thượng cũng muốn chuyển lời hỏi thăm tới Tăng Ni Phật tử đang sinh sống tại Pakistan, chúc Đại sứ sẽ hoàn thành thắng lợi những công tác của mình tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày