Hai nhóm thiện nguyện tặng quà đến các hộ nghèo

GNO - Sáng ngày 7-8, thành viên thiện nguyện của Cty TNHH Hữu Thanh (Đà Nẵng) đã tổ chức chương trình "Sẻ chia yêu thương” tại buôn làng thuộc xã Tà Lù, Thông Pà Na 2, H.Đông Giang (Quảng Nam).

13879364_713060618847690_2091805669597020981_n.jpg
Chia sẻ khó khăn vói đồng bào dân tộc khó khăn

Tại đây, đoàn đã tổ chức thăm hỏi và phát 50 suất quà cho đồng bào cùng các em nhỏ. Mỗi suất quà gồm những vật dụng, thực phẩm, tiền mặt cho bà con nghèo tại địa phương.

Đây là hoạt động thiện nguyện thường xuyên hàng tháng, hàng tuần của Cty TNHH Hữu Thanh nhằm sẻ chia và quan tâm tới những mảnh đời còn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Vũ Dũng

Khánh Hòa: Tặng quà 120 hộ dân khó khăn ở xã Diên Toàn

Tại chùa Phước Long (xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh), ngày 6-8, nhóm từ thiện Minh Hiển phối hợp với các bác sĩ, dược sĩ đang làm việc tại Sở Y tế, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hòa, Phòng PA92 – Công an tỉnh và các mạnh thường quân đã  tổ chức tặng quà đến 120 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Diên Toàn (huyện Diên Khánh).

Tặng quà bà con DIÊN TOÀN.jpg
Tặng quà đến các hộ nghèo xã Diễn Toàn

Mỗi suất quà gồm 1 thùng mì tôm và 10 kg gạo với tổng trị giá gần 16 triệu đồng.

TT.Thích Nguyên Phước thay mặt chùa và bà con cám ơn đoàn từ thiện đã quan tâm đến thăm chùa và tặng quà, động viên bà con đang gặp khó khăn của địa phương.

Trần Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Góc an nhiên: Ngôi chùa tuổi thơ

GN - Đó là ngôi chùa nhỏ, nằm lọt thỏm giữa bốn bề đồng lúa xanh rì. Lối dẫn vào chùa khá ngoằn ngoèo, khúc khuỷu, quanh co như con rắn khổng lồ đang trườn mình săn mồi.
Triển lãm gồm 100 bức thư pháp và các đầu sách tiếng Việt của Thiền sư Nhất Hạnh

Ngát hương thơm quê mẹ...

GN - Những ngày cuối tháng 3, giữa tiết trời nóng bức của phương Nam, nhiều người vẫn dành thời gian để ghé qua một không gian triển lãm đặc biệt.
Cây cầu tại khóm 7, phường Láng Tròn được đưa vào sử dụng là niệm vui của người dân địa phương

Khánh thành cầu bê-tông nông thôn tại Bạc Liêu

GNO - Sau hơn 2 tháng khẩn trương thi công, ngày 14-4, nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương (TP.HCM) cùng chính quyền địa phương đã tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông tại khóm 7, phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Thông tin hàng ngày