Hoa Kỳ: Tu viện Phật giáo Tây Tạng tổ chức cầu nguyện và quyên góp để cứu trợ Covid-19 tại Ấn Độ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tu viện Phật giáo Tây Tạng và trung tâm nghiên cứu của Quỹ Gyuto ở Richmond Heights, California - Hoa Kỳ mới đây đã quyên góp được hơn 82.000 đô-la Mỹ nhằm tham gia cứu trợ y tế khẩn cấp tại Ấn Độ.

Thầy Thupten Donyo, người sáng lập đồng thời là cựu giám đốc của Quỹ Guyto lên tiếng kêu gọi sự quyên góp kể từ ngày 24 đến 27-4, cấp thời gửi đến Hiệp hội Ung thư Tây Tạng tại New Delhi để mua bình dưỡng khí và các thiết bị y tế cần thiết phục vụ cứu người trong cơn khủng hoảng của đại dịch Covid-19 ở đất nước này.

Hoa Kỳ: Tu viện Phật giáo Tây Tạng tổ chức cầu nguyện và quyên góp để cứu trợ Covid-19 tại Ấn Độ ảnh 1

Thầy Thupten Donyo

Bên cạnh đó, một buổi lễ cầu nguyện đặc biệt đã được lên kế hoạch tổ chức tại tu viện vào ngày 8-5-2021, nhằm tạo duyên lành cho các thành viên trong cộng đồng tham dự, cảm thông, chia sẻ và hỗ trợ về tinh thần với người dân Ấn Độ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Quán Âm bàn giao nhà tình thương đến hộ nghèo

Chùa Quán Âm bàn giao nhà tình thương đến hộ nghèo

GNO - Sáng 24-5, Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm, xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận cùng Cụm 6 Công đoàn viên chức tỉnh và Ủy ban MTTQVN huyện Tánh Linh bàn giao căn nhà tình thương đến hộ ông Lưu Văn Sứt, thường trú tại khu phố Chăm, thị trấn Lạc Tánh.

Thông tin hàng ngày