Hoa Kỳ: Tu viện Phật giáo Tây Tạng tổ chức cầu nguyện và quyên góp để cứu trợ Covid-19 tại Ấn Độ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tu viện Phật giáo Tây Tạng và trung tâm nghiên cứu của Quỹ Gyuto ở Richmond Heights, California - Hoa Kỳ mới đây đã quyên góp được hơn 82.000 đô-la Mỹ nhằm tham gia cứu trợ y tế khẩn cấp tại Ấn Độ.

Thầy Thupten Donyo, người sáng lập đồng thời là cựu giám đốc của Quỹ Guyto lên tiếng kêu gọi sự quyên góp kể từ ngày 24 đến 27-4, cấp thời gửi đến Hiệp hội Ung thư Tây Tạng tại New Delhi để mua bình dưỡng khí và các thiết bị y tế cần thiết phục vụ cứu người trong cơn khủng hoảng của đại dịch Covid-19 ở đất nước này.

Hoa Kỳ: Tu viện Phật giáo Tây Tạng tổ chức cầu nguyện và quyên góp để cứu trợ Covid-19 tại Ấn Độ ảnh 1

Thầy Thupten Donyo

Bên cạnh đó, một buổi lễ cầu nguyện đặc biệt đã được lên kế hoạch tổ chức tại tu viện vào ngày 8-5-2021, nhằm tạo duyên lành cho các thành viên trong cộng đồng tham dự, cảm thông, chia sẻ và hỗ trợ về tinh thần với người dân Ấn Độ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.
Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

GNO - Ngày 24-6, Ni sư Thích nữ Huệ Thắng, trụ trì chùa Hoa Đàm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN phường 3 trao tặng 22 phần quà đến người dân tại khu cách ly tại Hẻm 125 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh.

Thông tin hàng ngày