Hội Pháp Hoa Ấn Quang trao tặng 300 phần quà đến bà con khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-7, chia sẻ yêu thương cùng bà con trong mùa dịch, Hội Pháp Hoa Ấn Quang TP.HCM kết hợp cùng doanh nghiệp Truyền Lưu trao tặng 300 phần quà đến bà con khó khăn tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.
Tặng 300 phần quà đến bà con khó khăn tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Tặng 300 phần quà đến bà con khó khăn tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp và đang thực hiện chỉ thị 16, nên Hội Pháp Hoa Ấn Quang, Hội doanh nhân Truyền Lưu, được hỗ trợ của chính quyền địa phương và Đại đức Thích Viên Đức, trụ trì chùa Long Phước, thay mặt Hội trao tặng 300 phần quà được chia đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Ba Tri, Công an huyện, Huyện đoàn và các gia đình hoàn cảnh khó khăn trong các khu cách ly trong địa bàn huyện.

Chuyển quà đến các khu cách ly

Chuyển quà đến các khu cách ly

Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng, bao gồm 5kg gạo, 1 thùng mì gói, dầu ăn, nước tương, nước chấm, hạt nêm, sữa. Tổng giá trị là 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.

Thông tin hàng ngày