Họp bàn tổ chức Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo 2013

GNO - Ngày 20-3, tại tòa soạn Báo Giác Ngộ đã có buổi họp tổ chức Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần 8-2013 do Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư kết hợp với Báo Giác Ngộ tổ chức.

Hoi-Trai.gif

Buổi họp dưới sự chủ trì của HT.Thích Đạt Đạo, Ủy viên TT HĐTS, Phó ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư; HT.Thích Thiện Bảo, Phó tổng biên tập Báo Giác Ngộ; TT.Thích Chơn Không, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban HDPT T.Ư; TT.Thích Phước Nghiêm, Phó ban HDPT T.Ư; ĐĐ.Thích Phước Nguyên, ĐĐ.Thích An Đạt, Thư ký Tiểu ban Thanh Thiếu nhi Phật tử T.Ư cùng sự hiện diện của các thành viên nòng cốt của Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo (ảnh).

Trong buổi họp, chư tôn đức ghi nhận những ý kiến đóng góp và những khó khăn của các kỳ hội trại trước và góp ý kiến khắc phục cũng như phương hướng mới trong kỳ Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần 8- năm 2013. Đồng thời ghi nhận đóng góp và cống hiến tích cực của các thành viên nòng cốt trong những kỳ hội trại vừa qua.

Chư tôn đức kiện toàn được nội dung cũng như thống nhất về chương trình cho Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần 8-2013 với chủ đề “Khơi nguồn an lạc” cũng như phân công nhân sự các tiểu ban triển khai các hoạt động bắt đầu khởi động từ ngày 25-3-2013.

Ngoài các hoạt động thường niên như mọi năm, dự kiến sẽ tổ chức “Đêm hoa đăng nguyện cầu”  thật trang nghiêm và long trong, cầu nguyện quốc thái dân an và bình an cho toàn thể nhân loại, sẽ có buổi pháp thoại cho người trẻ, thiền hành, thiền tọa và các hoạt động vui chơi bổ ích, giúp các bạn trẻ có thời gian thư giãn sau những tháng ngày bận rộn học tập.

Theo tin ban đầu của Ban Tổ chức, Hội trại Tuổi Trẻ Phật giáo lần 8 -2013 sẽ diễn ra vào ngày 27, 28-7-2013, dự kiến tại Khu du lich TP.Vũng Tàu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày