Hương xuân chợ hoa Little Sài Gòn

Mấy ngày nay chợ hoa kiểng ở trung tâm Little Sài Gòn (Mỹ) náo nhiệt hẳn lên. Đa dạng phong phú nhưng chiếm lĩnh vị trí số một vẫn là các loại hoa lan, hoa đào, hạnh, cúc, mai Cali. Đặc biệt, năm nay có nhiều hoa mai "chánh gốc" Việt được bày bán, tuy bông rất nhỏ so với quê nhà.

Chợ tết ở đây không những thu hút hầu hết người Việt ở Cali mà còn ở nhiều tiểu bang khác về. Nhiều Việt kiều ở Đức, Úc, Pháp, Canada… cũng mua vé máy bay về trung tâm người Việt ở Mỹ để đi chợ tết, như muốn tìm một chút hương vị tết quê nhà.

Khách nước ngoài cũng thích đi chợ tết của ngưới Việt để xem và mua hoa kiểng vì giá rẻ hơn nhiều so với các chợ Mỹ.

Một góc chợ tết ở trung tâm Little Sài Gòn
Một góc chợ tết ở trung tâm Little Sài Gòn
Bánh mứt cũng không thiếu thứ gì và rất an toàn vệ sinh
Bánh mứt cũng không thiếu thứ gì và rất an toàn vệ sinh
Cây khô có dáng đẹp được bán rất nhiều để ghép với lan…
Cây khô có dáng đẹp được bán rất nhiều để ghép với lan…
Mai Việt Nam chính gốc được trồng ở Mỹ, giá cao gấp 5 lần ở Việt Nam
Mai Việt Nam chính gốc được trồng ở Mỹ, giá cao gấp 5 lần ở Việt Nam
Chợ hoa tết đầy màu sắc
Chợ hoa tết đầy màu sắc 
Thanh long Việt Nam ở Mỹ
Thanh long Việt Nam ở Mỹ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1310 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân lý thứ ba rưỡi giữa khổ đau và hạnh phúc tối thượng

GNO - Hạnh phúc chân thật không nằm nơi những gì dễ đổi thay. Tỳ-kheo Thanissaro nhắc nhở chúng ta: nếu còn tìm hạnh phúc trong những điều gắn liền với khổ đau, thì thất vọng chỉ là chuyện sớm muộn. Chỉ khi quay về với nội tâm tĩnh lặng, ta mới chạm được vào an lạc bền vững.
Đoàn khảo sát địa điểm đặt Văn phòng đại diện của GHPGVN tỉnh tại P.Bắc Kạn

Thái Nguyên: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và lãnh đạo liên ngành khảo sát địa điểm đặt Văn phòng Phật giáo

GNO - Chiều 17-7, Thượng tọa Thích Nguyên Thành, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh; bà Đỗ Thị Minh Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận tỉnh làm trưởng đoàn, đã khảo sát địa điểm đặt Văn phòng đại diện của GHPGVN tỉnh tại P.Bắc Kạn.

Thông tin hàng ngày