Khởi công xây cầu bê-tông & khám bệnh, tặng thuốc

GNO - Sáng ngày 24-2, Hội Từ thiện Tường Nguyên (TP.HCM) do ĐĐ.Thích Minh Phú, Hội trưởng hướng dẫn đoàn Phật tử đến tỉnh Sóc Trăng khởi công xây dựng cầu bê-tông nông thôn.

TN.jpg

Cây cầu này sẽ được bàn giao vào trung tuần tháng 3 - Ảnh: M.P

Đoàn kết hợp với địa phương đã khởi công xây dựng 3 cây cầu Tường Nguyên 285-286-286 tại xã Tân Thạnh, xã Long Phú (H.Long Phú, Sóc Trăng).

Dự kiến, 3 cây cầu tại H.Long Phú sẽ hoàn thành vào trung tuần tháng 3-2019.

Ph.V

* Cùng ngày, Đoàn Thanh niên của Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức hoạt động khám bệnh chuyên sâu và tặng thuốc miễn phí, hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại phường Hương An (TX.Hương Trà, Thừa Thiên Huế).

Khambenh (3).jpg

Đây là một trong các chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí có ý nghĩa được Đoàn Thanh niên của Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thường xuyên hằng năm, đồng thời tư vấn, giáo dục về sức khỏe để bà con có thể tự phòng tránh được các bệnh  thường gặp.

Tổng trị giá của đợt khám bệnh và tặng thuốc miễn phí là 40 triệu đồng được trích từ ngân sách của bệnh viện với sự tham gia của 27 bác sĩ, y sĩ của bệnh viện. 

                                                      Tin, ảnh: Xuân Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày