Kiên Giang: Lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp giáo lý Pali - Kinh, luận, giới năm học 2021-2022

Quang cảnh lễ tổng kết
Quang cảnh lễ tổng kết
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-2, tại chùa Sóc Xoài (huyện Hòn Đất), Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh, Trường Trung cấp Pali - Khmer tỉnh tổ chức tổng kết và trao bằng tốt nghiệp giáo lý Pali - Kinh, luận, giới năm học 2021-2022.

Buổi lễ với sự chứng minh và tham dự của Hòa thượng Danh Đổng, Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh tỉnh, cùng chư tôn đức Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh, Ban Giám hiệu.

Kiên Giang: Lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp giáo lý Pali - Kinh, luận, giới năm học 2021-2022 ảnh 1

Tăng sinh nhận bằng tốt nghiệp

Theo báo cáo của Ban Tổ chức, sau 2 ngày diễn ra kỳ thi có 68/71 Tăng sinh tham gia và trải qua 7 môn thi như: Kinh pháp cú, Giới luật, Sử Phật, Ngữ pháp, Phật pháp, Toán, Chính tả, có tổng số 55 Tăng sinh đậu trong kỳ thi giáo lý Pali - Kinh, luận, giới năm học 2021-2022. Trong đó, có 22 Tăng sinh đạt học lực khá, giỏi chiếm 40%, không có trường hợp vi phạm nội quy thi.

Ban đạo từ tại buổi lễ, Hòa thượng Danh Đổng bày tỏ niềm phấn khởi, cám ơn đến Hội đồng thi, giám thị và các giáo viên đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc góp phần làm cho kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp như kế hoạch.

Hòa thượng chúc mừng đến những Tăng sinh đã đậu trong kỳ thi giáo lý Pali - Kinh, luận, giới năm học 2021-2022, riêng đối với các Tăng sinh chưa đậu kỳ thi lần này mong muốn trong năm sau, tiếp tục phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa, vì chỉ có con đường học tập mới chính là chiếc chìa khoá mở cửa của sự thành công trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày