Lạng Sơn: Thăm, tặng quà học sinh dân tộc bán trú

GNO - Sáng ngày 28-8, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn; tỉnh đoàn Lạng Sơn đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học I, xã Nhất Tiến, huyện Bắc Sơn.

PG LS.jpg

ĐĐ.Thích Bản Chung trao tặng chăn ấm cho các em học sinh

Tại buổi lễ Khánh thành, bàn giao phòng học, bếp ăn bán trú của trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học I, xã Nhất Tiến, huyện Bắc Sơn, ĐĐ.Thích Bản Chung, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng 20 chiếc chăn ấm cho các em học sinh của trường. Với mong muốn phần nào giúp các em bớt đi những khó khăn để yên tâm phấn đấu vươn lên trong học tập, báo hiếu cha mẹ trở thành con ngoan, trò giỏi. 


Được biết, đây là trường thuộc xã vùng 3, thuộc diện các xã nghèo nhất trong tỉnh, địa bàn cách trung tâm hàng trăm km, giao thông đi lại hết sức khó khăn, hiểm trở. Các em học sinh gặp rất nhiều khó khăn về chỗ ăn ở, học tập, sinh hoạt.

PG.Lạng Sơn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1170 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ mùa trăng cũ

GNO - Sau mấy năm du học, tôi về lại Việt Nam và chọn ngôi tịnh xá nhỏ gần khu Bà Chiểu làm nơi nương thân để tiếp tục nghiên cứu, tu tập.
Tổ đình Bác Ái, một ngôi cổ tự do những người Việt di cư đến vùng đất Tây Nguyên kiến lập

Nếp chùa xưa giữa lòng phố núi

GNO - Trải qua bao thăng trầm, dẫu chịu tác động của thời gian, khói lửa chiến tranh, tổ đình Bác Ái (phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum) vẫn giữ được những nét xưa vốn có giữa lòng phố núi Kon Tum.

Thông tin hàng ngày