Lễ Đại tường Ni sư Thích nữ Lệ Tuyết tại tịnh thất Định Thành

Di ảnh Ni sư Thích nữ Lệ Tuyết
Di ảnh Ni sư Thích nữ Lệ Tuyết
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 26-7, toàn thể môn đồ pháp quyến đã thành kính tổ chức lễ Đại tường Ni sư Thích nữ Lệ Tuyết tại tịnh thất Định Thành (phường Tân Kiểng, quận 7, TP.HCM).

Buổi lễ được sự chứng minh của Hòa thượng Thích Lãnh Huỳnh, Cố vấn - Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận 7; Đại đức Thích Hoằng Ninh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 7; cùng chư Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn đồng tham dự.

Lễ Đại tường Ni sư Thích nữ Lệ Tuyết tại tịnh thất Định Thành  ảnh 1

Chư tôn đức thắp hương cầu nguyện

Tại buổi lễ, sau thời khóa tụng kinh, chư tôn đức đã thắp hương cầu nguyện và cử hành nghi thức cúng ngọ, cung tiến giác linh Ni sư Thích nữ Lệ Tuyết.

Lễ Đại tường Ni sư Thích nữ Lệ Tuyết tại tịnh thất Định Thành  ảnh 2

Quang cảnh buổi lễ

Sinh thời, Ni sư Thích nữ Lệ Tuyết với đức hạnh khiêm cung, nghiêm trì giới luật, luôn hết lòng với các công tác từ thiện, an sinh xã hội. Đặc biệt, với trách nhiệm của một vị trụ trì, cố Ni sư là người đã có công lớn trong việc trùng kiến tịnh thất Định Thành để được khang trang như ngày nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhận Nghị quyết số 20/NQ-HĐCM của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN

Thừa Thiên Huế: “Tiếp thu ý kiến và định hướng chỉ đạo của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh”

GNO - Chiều 16-8, tại Văn phòng chùa Từ Đàm (đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã có phiên họp bất thường để lắng nghe thông báo về Quyết nghị phiên họp bất thường của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN.
Đại diện chùa Hoa Quang và Hội trao quà cho học sinh tại chùa

Tặng 50 phần quà cho học sinh tại chùa Hoa Quang

GNO - Ngày 15-8, chùa Hoa Quang (phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật Bệnh nhân nghèo và Quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho 50 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin hàng ngày