Nguyên liệu:
• Miến ngâm mềm 200 gr
• Nấm hương 4 tai cắt sợi
• Nấm mèo 4 tai cắt sợi
• Cà rốt ½ củ bào sợi
• Hẹ cắt khúc 50 gr
• Bắp non 5 trái cắt làm đôi
• Hành ba rô ½ cây cắt khúc
• Đậu phộng rang 50 gr
• Đậu chiên 2 miếng cắt miếng vừa gắp
• Hạt nêm MAGGI nấm hương 1 muỗng cà phê
• Nước tương MAGGI 1 muỗng súp
• Dầu ăn 2 muỗng súp
• Hành phi giòn 1 muỗng súp
Miến dong và rau đậu xào - Ảnh: Maggi
Cách thực hiện:
Dầu nóng cho hành ba-rô vào rang thơm, cho tất cả nguyên liệu trừ miến vào xào 5 phút. Cho miến ngâm mềm và đậu chiên vào xào thêm 2 phút, nêm vào miến 1 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI nấm hướng và 1 muỗng súp nước tương đậu nành MAGGI. Rắc đậu phộng rang lên mặt dùng nóng.