Một Đại đức làm Phó Chủ tịch Hội KT-MT Việt Nam

GNO - Tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 tại TP.Uông Bí (Quảng Ninh) hôm 9-7 qua của Hội Kinh tế - Môi trường VN, với 100% số phiếu của các ủy viên thường vụ, ĐĐ.Thích Trúc Thái Minh đã được bầu vào cương vị Phó Chủ tịch T.Ư Hội Kinh tế - Môi trường Việt Nam phụ trách công tác vận động xã hội. Việc bầu ĐĐ.Thích Trúc Thái Minh, Phó ban TT-TT TƯGH, trụ trì chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) vào cương vị lãnh đạo chủ chốt của T.Ư Hội vì những đóng góp của Đại đức đối với cộng đồng xã hội và với sự nghiệp gìn giữ môi trường xanh trong những năm qua.
Ba Vang.jpg
Tặng hoa chúc mừng Đại đức tân Phó Chủ tịch Hội Kinh tế - Môi trường VN

Theo báo cáo, thời gian qua, Hội Kinh tế - Môi trường Việt Nam đã triển khai các hoạt động: Môi trường xanh vì biển đảo Tổ quốc - thăm và kết nghĩa, tặng quà cho quân dân huyện đảo Trường Sa; tổng kết chương trình truyền thông vì nền kinh tế xanh quốc gia; truyền thông của Hội đã phát triển đi vào chiều sâu, cập nhật kịp thời, sâu sắc tin cậy các thông tin về kinh tế môi trường trên trang kinhtemoitruong.vn.

Ngoài ra, Hội đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ môi trường với các hoạt động đồng hành với doanh nghiệp với sự cộng tác và vào cuộc của các nhà khoa học.

Từ nay tới cuối năm, Hội sẽ triển khai đi vào chiều sâu các hoạt động mà đặc biệt là chương trình Môi trường xanh vì biển đảo Tổ quốc và chương trình Giao lưu và tôn vinh các doanh nghiệp ASEAN tại thủ đô Viên Chăn (Lào).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày