Người mẹ trẻ có 3 con nhỏ cần giúp đỡ

0:00 / 0:00
0:00
GN - Sau vụ tai nạn bị điện giật, người chồng không may đột ngột qua đời, để lại người vợ trẻ cùng 3 đứa con thơ dại...

Gia đình vốn đã khó khăn trong cuộc sống mưu sinh, nay càng khốn khó gấp bội. Đó là chị Nguyễn Thị Hồng Gấm (27 tuổi, ngụ tại K9/19 đường Trần Kế Xương, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Người mẹ trẻ có 3 con nhỏ cần giúp đỡ ảnh 1

Chị Gấm với nỗi đau mất chồng và 3 đứa con nhỏ dại

Hiện nay, chị Gấm với nỗi đau mất chồng, mà còn là nỗi lo lắng cho tương lai của 3 đứa con nhỏ dại. Đứa con đầu Ngô Khánh Phương Linh (7 tuổi), hai đứa con nhỏ là Ngô Khánh Khoa (4 tuổi) và Ngô Khánh Phương (10 tháng tuổi) đau ốm suốt từ sau khi cha mất.

Bà Trần Thị Phương Trang, công tác tại Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng cho biết: “Sau ngày anh đột ngột ra đi, chị Gấm và các con cứ đau ốm liên miên, chị không thể đi làm nên càng khốn khó, túng quẫn. Cuộc sống của 4 mẹ con chị hiện tại rất khó khăn, khi mọi thứ đều phải cậy nhờ…”.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Thân Thiện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày