Nhà báo viết sách chia sẻ về nuôi con

GNO - Đó là cuốn sách Siêu Nhân Mẹ không cô đơn của nhà báo Nguyễn Thắm (báo Thiếu Niên Tiền Phong), Cẩm Viên (báo Mực Tím) vừa ra mắt hồi tháng 6 qua

Nội dung xoay quanh chuyện yêu, cưới, bầu, sinh con, nuôi con với 4 chương - 1. Chồng già - vợ trẻ chưa hẳn là tiên, 2. Những nhà bầu bí học, 3. Nô tì mã số 24/7/365, 4. Siêu Nhân Mẹ rối hơn canh hẹ - dày 256 trang, do Saigon Books và NXB Văn hóa - Văn nghệ ấn hành.

a sach.jpg


Hai nhà báo trẻ hoan hỷ với "con chung" Siêu Nhân Mẹ không cô đơn - Ảnh: Hữu Toàn

Trong sách BS.Phạm Ngọc Bảo Trân và BS.Trương Hữu Khanh sẽ tư vấn ngắn gọn, dễ nhớ về những điều cần lưu ý khi mang thai, sinh nở và chăm sóc trẻ nhỏ.

Ngoài ra, nội dung chính sẽ được 2 nhà báo trẻ chia sẻ gồm những trang viết dí dỏm kể về việc đặt tên con, đau đớn vượt cạn, “bế tắc” trong khoản hát ru, trắng đêm khi con khóc, buồn vui theo mỗi bữa ăn, giấc ngủ, vật vã khi con bệnh, đau đầu khi các con ghen tị nhau,…

Với nội dung đó, người chưa có con có thể đọc để hiểu về hành trình nuôi con, thêm vốn kiến thức cho bản thân khi bước vào giai đoạn làm mẹ; người trẻ cũng có thể đọc để… thương mẹ nhiều hơn vì việc sinh và nuôi một đứa trẻ quả thật cam go!

An Lạc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Long Hoa trao quà hỗ trợ đồng bào dân tộc

Chùa Long Hoa trao quà hỗ trợ đồng bào dân tộc

GNO - Chùa Long Hoa (Q.8) phối hợp UBND, Uỷ ban MTTQVN Q.8, các mạnh thường quân tổ chức trao 300 phần quà đến các hộ đồng bào dân tộc, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Q.8 vào ngày 16-4.

Thông tin hàng ngày