Nhóm từ thiện Đồng Tâm tặng nhà Đại đoàn kết cho người nghèo

Nhóm từ thiện Đồng Tâm  tặng nhà Đại đoàn kết cho người nghèo

(GNO): Ngày 09/08/2009, Chính quyền địa phương đã tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình Bà Nguyễn Thị Thu 56 tuổi ngụ tại Ấp 2 xã Tài Lài huyện Tân Phú, Đồng Nai. Căn nhà có diện tích 4,6m x 11,4m gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ. Kinh phí xây dựng 21 triệu đồng trong đó Nhóm Từ Thiện Đồng Tâm tài trợ 18 triệu đồng, số còn lại do gia đình góp thêm. ĐĐ  Thích Chiếu Phong trụ trì chùa Hưng Thạnh chính là người phát thư ngỏ và tìm nhà tài trợ về giúp dân nghèo địa phương. Đây cũng là căn nhà đại đoàn kết đầu tiên Nhóm Từ thiện Đồng Tâm thực hiện dù mới thành lập.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày