Từ khóa: Nụ cười
Tìm thấy 10 kết quả
Ảnh minh họa

Cũng là đàn bà

GNO - Nước mắt Hạnh chảy dài trên đôi gò má đã lấm tấm vết tàn nhang. Hình như cuộc đời đang cố tình lấy cô ra để trêu đùa.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1208 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Bình an từ nụ cười của ba mẹ

GNO - Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Quốc Tuấn không còn xa lạ với sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM. Anh là một trong những giảng viên trẻ tài năng, tâm huyết của trường. Nhiều bệnh nhân đã khám và điều trị với “bác” Tuấn chắc chắn lần sau đến Bệnh viện Đại học Y Dược cũng sẽ tìm anh vì “đúng thầy đúng thuốc”.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1208 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tìm lại nụ cười

GNO - Xóm tôi mới chuyển đến ở chỉ có hơn chục ngôi nhà. Ai cũng thân thiện, vui vẻ cả. Ban ngày hầu hết mọi người đều đi làm, đến chiều tối mới quay về, cơm nước tối xong là tụ lại chỗ đường chung rộng rãi chuyện trò.
Dì Bảy

Dì Bảy

GNO - Mấy ngày nay, dì Bảy tất bật chuẩn bị cho con gái đi lấy chồng. Có lúc dì cười nói rôm rả, có lúc lại trầm ngâm tư lự. Mọi người trêu dì, gả được út Hân đi, dì Bảy không phải suốt ngày lo ôm bom nổ chậm nữa. Dì cười, mừng hết lớn.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Ảnh: Ngô Trần Hải An

Tìm lại nụ cười

GN - Với đại dịch, trước cái chết xảy ra hàng ngày và xung quanh chúng ta, rất nhanh và bất ngờ, mọi người ban đầu cảm thấy hoang mang nhưng rồi cũng rút ra được một số bài học.
Lúc trao ai một món quà hay một lời động viên, nụ cười sẽ giúp người ta nhớ nhiều hơn - Ảnh: Trần Thế Phong

Nụ cười giữ lại

GN - Đôi lúc ta đánh rơi nụ cười, thay vào đó một khuôn mặt lạnh tanh, đôi mắt nhìn như hai hòn lửa. Đó là lúc mình giận, mình bực tức hoặc là khi ta gặp người không hợp lòng thuận ý.

Nụ cười vào tâm dịch Bắc Giang

Trên mạng xã hội đang chia sẻ hình ảnh nụ cười của một bác sĩ trẻ tình nguyện trước giờ rời TP.HCM chi viện cho tâm dịch Bắc Giang, khiến nhiều người xúc động.
Trước những nụ cười

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.