Ông Bí thư Thành ủy và lãnh đạo thành phố thăm và chúc Tết chư tôn giáo phẩm GHPGVN

(GNO-TP.HCM): Nhân dịp Tết Nguyên Đán Xuân Canh Dần, sáng ngày 11.2, đoàn Thành Ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN TP. Hồ Chí Minh do Ô. Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết chư tôn giáo phẩm lãnh đạo GHPGVN tại VP2 TƯGH.

Đón tiếp đoàn có HT. Thích Đức Nghiệp - Phó thư ký HĐCM, HT. Thích Từ Nhơn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS cùng chư tôn giáo phẩm HĐTS đã thân mật tiếp đoàn.

chuctet_1.JPG
chuctet_2.JPG
chuctet_4.JPG

Chia sẻ cùng giới Phật giáo cả nước cũng như Phật giáo TP.HCM, ông Lê Thanh Hải ghi nhận  tinh thần phụng dân tộc của GHPGVN, đồng thời đánh giá cao những thành tựu  mà GHPGVN đạt được trong năm 2009, mặc dù đứng trước mọi khó khăn và thách thức trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam bị khủng hoảng nhưng với tinh thần Hộ quốc an dân GHPGVN đã không ngừng nổ lực, cùng với đồng bào thành phố vượt qua mọi khó khăn. “…Trước thềm năm mới, tôi xin thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN TP.HCM gởi đến chư tôn giáo phẩm lãnh đạo GHPGVN, chư Tăng Ni và toàn thể quý Phật tử một năm mới an khang, thịnh vượng. GHPGVN tiếp tục phát triển, nhằm khẳng định vai trò của mình trong xu thế phát triển đi lên của nước nhàtrong nền độc lập dân tộc…”

chuctet_6.JPG
chuctet_5.JPG

Thay mặt GHPGVN, HT. Thích Đức Nghiệp bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền TP đã quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Phật giáo thành phố nói riêng và GHPGVN nói chung, hoàn thành các công tác Phật sự. Hòa thượng gởi đến quý đoàn lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới, cho sự phát triển đi lên của TP. Hồ Chí Minh. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày