Đại đức Thích Tâm Mẫn hành trì nhất bộ nhất bái bất chấp mưa gió tại Hà Tĩnh

Đại đức Thích Tâm Mẫn hành trì nhất bộ nhất bái bất chấp mưa gió tại Hà Tĩnh
Giác Ngộ - Những ngày gần đây trên địa bàn Hà Tĩnh thời tiết âm u mưa rất to và gió lớn. Hôm nay 15-9, trên đường quốc lộ 1A đoạn đi qua thị trấn Kỳ Anh vẫn tấp nập người dân đứng hai bên đường xem cuộc hành trình nhất bộ nhất bái của Thầy Tâm Mẫn.

Hạnh nguyện của Thầy đang hành trì đã làm không ít người ngạc nhiên. Và cuộc sống này cho đến lúc này cũng chỉ có Thầy là người duy nhất phát tâm làm được một việc lạ thường như thế. Hạnh nguyện này cần có đức tính cần mẫn, một sức khoẻ dẻo dai bền bỉ, chấp nhận vượt qua bao gian khó và những thị phi, chướng duyên trong cuộc sống này mới mong đạt được tâm nguyện.

Để biết được hạnh nguyện và lý do gì, tại sao lại là “nhất bộ nhất bái” chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho Thầy  những bước chân luôn khoẻ mạnh bền bỉ và an bình trong cuộc hành trình cho đến ngày về tới đất thiêng Yên tử.

Thời khóa của Thầy hiện nay như sau: Sáng từ 03h - 06h, từ 08h - 10h, chiều từ 15h - 17h. Mỗi ngày hành trình của Thầy đi được 2km

Một số hình ảnh ghi nhận chúng tôi trong sáng nay:

007tamman2.jpg
007tamman4.jpg

Mưa gió, lầy lội vẫn không lay chuyển hạnh nguyện của Thầy

007tamman5.jpg
007tamman6.jpg
007tamman7.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Pháp chủ cùng chư vị giáo phẩm Hội đồng Chứng minh, Ban Trị sự TP.HCM niêm hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Thiện Hào

Lễ tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Thiện Hào tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Sáng nay, 27-7 (14-6-Bính Ngọ), tại Việt Nam Quốc Tự, diễn ra Lễ tưởng niệm 29 năm ngày Đại lão Hòa thượng Thích Thiện Hào, Thành viên Hội đồng Chứng minh, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự viên tịch, cùng hiệp kỵ chư vị tiền bối hữu công Phật giáo VN, do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức.

Thông tin hàng ngày