PG Chợ Gạo và chùa Kim Sơn tổ chức Trung thu

GNO - Chiều 14-9, tại chùa Kim Sơn (khóm 8, P.6, TP.Cà Mau) đã diễn ra “Đêm hội trăng rằm Trung thu” do SC.Thích nữ Diệu Chánh, Phó BTS GHPGVN tỉnh Cà Mau, trụ trì chùa Kim Sơn tổ chức.
a camau.jpg
Các em nhỏ vui trung thu tại chùa Kim Sơn - TP.Cà Mau

Gần 300 em thiếu niên - nhi đồng tham dự lễ đã được ban tổ chức trao cho những phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn; ngoài ra còn được các tình nguyện viên hướng dẫn tham gia vào các trò chơi dân gian vui nhộn để nhận những tấm phiếu mang đến các gian hàng đồ chơi khác nhau để lựa chọn và nhận được phần thưởng mang về.

Như Thanh

* Tối 13-8, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo, Ban Trị sự GHPGVN huyện Chợ Gạo phối hợp với UBND huyện Chợ Gạo đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi các xã Thanh Bình, Tân Thuận Bình, Hòa Định và Đăng Hưng Phước (huyện Chợ Gạo).

Trong đêm hội, 500 em thiếu nhi được tham gia các sinh hoạt vui chơi, xem  ca múa và mỗi em khi ra về đều được nhận quà là: bánh trung thu, kẹo, lồng đèn...

a cho gao.jpg


TT.Thích Thiện Hải trao quà cho các em

TT.Thích Thiện Hải, Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN huyện Chợ Gạo cho biết - việc tổ chức đêm hội nhằm giúp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi và giao lưu với nhau sau những ngày miệt mài học tập.

Hữu Đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày