Phân ban GĐPT T.Ư chuẩn bị cho trại Van Hạnh 4

GNO - Ngày 30-5 vừa qua, Phân ban GĐPT T.Ư đã tổ chức phiên họp thường trực tại tỉnh Phú Yên để chuẩn bị cho trại huấn luyện Vạn Hạnh 4.

Huynh trưởng cấp Dũng Thiện Điều - Nguyễn Thắng Nhu, Trưởng ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Trung ương đã chủ trì phiên họp với sự tham dự của các các huynh trưởng thường trực Phân ban và thành viên Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh Phú Yên.

Hinh - GDPT.jpg


Phiên họp triển khai trại Vạn Hạnh 4 tại tổ đình Bảo Tịnh - Ảnh: Hà Thọ

Phiên họp đã đi đến thống nhất việc mời giảng viên hướng dẫn, toàn bộ nội dung sinh hoạt trại, các công tác chuẩn bị cho việc thực hiện cổng trại, ẩm thực, vệ sinh, điện nước đảm bảo cho sinh hoạt trại được diễn ra thông suốt và thành công.

Dịp này, đoàn Phân ban GĐPT T.Ư cũng vấn an và đảnh lễ chư tôn giáo phẩm Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên và tổ đình Bảo Tịnh (TP.Tuy Hòa) để báo cáo công tác tổ chức trại.

Trại Vạn Hạnh là trại huấn luyện huynh trưởng cao nhất thuộc hệ thống Gia đình Phật tử Việt Nam. Kỳ trại lần này sẽ được tổ chức tại tổ đình Bảo Tịnh (TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) từ ngày 12 đến 17-7-2016 với sự tham gia của gần 350 huynh trưởng đã trải qua khóa học bậc Lực đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.

Bảo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày