Phật giáo tỉnh Bình Dương tặng quà đến bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử tỉnh Bình Dương đã tích cực chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo hỗ trợ người lao động nghèo, người dân trong các khu cách ly, phong tỏa.

Sáng ngày 17-7, Hòa thượng Thích Huệ Thông, Phó Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự, Chánh Văn phòng II Trung ương Giáo hội, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương; Đại đức Thích Đức Dũng, Phó Thư ký Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã đến thăm hỏi và trao tặng 1 tấn gạo, 200 thùng mì, 100 chai nước tương... cho người dân trong khu vực phong tỏa của huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Phật giáo tỉnh Bình Dương tặng quà đến bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ảnh 1

Đại diện lãnh đạo chính quyền huyện Phú Giáo đã tiếp đón đoàn và cảm ơn những phần quà yêu thương từ Hòa thượng Thích Huệ Thông trao tặng - Ảnh: Đức Dũng

Được biết, trước đó vào ngày 16-7, Hòa thượng Thích Huệ Thông và Thượng tọa Thích Minh Vũ, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh, Đại đức Thích Đức Dũng cũng đến thăm hỏi, động viên và trao tặng gạo, mì gói và một số nhu yếu phẩm cho người dân trong khu cách ly phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một.

Phật giáo tỉnh Bình Dương tặng quà đến bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ảnh 2

Tặng quà tại phường Phú Cường,TP.Thủ Dầu Một

Ngoài ra, tổ đình Hội Khánh (phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một) đã vận động các nhu yếu phẩm và rau, củ, quả, khoai lang gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày