Phật tử chùa Kiến Linh chia sẻ với bệnh nhi ung thư

GNO - Sư thầy Thích Diệu Thuận - chùa Kiến Linh (xã Phục Lễ, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) sáng 2-12 qua đã cùng các Phật tử, các nhà hảo tâm tổ chức trao 100 phần quà cho bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K2, K3 Tân Triều và Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), với tổng số tiền và quà hơn 120 triệu đồng.

Được biết, chương trình do Phật tử Nguyễn Thành Trung kêu gọi các thân hữu, mạnh thường quân ở Hải Phòng chung tay.

a-19.jpg
Sư thầy Thích Diệu Thuận tặng quà cho bệnh nhân nhi ung thư

Anh Trung chia sẻ, ung thư là một căn bệnh hiểm nghèo, thường xuất hiện ở những người lớn tuổi, nhưng hiện nay không ít các thanh niên, thậm chí là cả các trẻ nhỏ từ 3 đến 4 tuổi đã bị mắc căn bệnh và chi phí điều trị lại rất đắt đỏ. Vì vậy, chương trình không nằm ngoài mục đích phần nào chia sẻ khó khăn với người bệnh, gia đình họ, để họ có thêm niềm tin chống chọi bệnh tật...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tướng họp khẩn về Covid-19

Thủ tướng họp khẩn về Covid-19

Sáng 28-1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc triệu tập cuộc họp khẩn về phòng chống Covid-19 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, nơi đang diễn ra Đại hội XIII.
Trao quà "Xuân biên giới" Tân Sửu tại huyện Lộc Ninh, Bình Phước

Chương trình “Xuân biên giới” tại tỉnh Bình Phước

GNO - Nhân Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 27-1, Sư cô Thích nữ Huệ Đức, đại diện Quan Âm tu viện - TP.HCM, thiền viện Trúc Lâm Bình Phước, đại diện Công ty Nhựa Long Thành đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà đến bộ đội biên phòng.

Thông tin hàng ngày