Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM thăm, chúc Tết đến Báo Giác Ngộ

Đoàn đại diện Phòng an ninh nội địa - Công an TP.HCM thăm, chúc Tết báo Giác Ngộ
Đoàn đại diện Phòng an ninh nội địa - Công an TP.HCM thăm, chúc Tết báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều nay, 13-1, bà Phạm Thị Yến Bình, đại diện Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM cùng đoàn đã đến thăm, chúc Tết đến Ban Biên tập, phóng viên, cán bộ và nhân viên tại Trụ sở báo Giác Ngộ (Q.3, TP.HCM).

Đón tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập báo Giác Ngộ.

Tại buổi gặp gỡ, bà Phạm Thị Yến Bình chúc mừng Thượng tọa Thích Tâm Hải trong vai trò mới là Tổng Biên tập; cũng như gởi lời chúc Tết an vui, hạnh phúc đến toàn thể biên tập, phóng viên, cán bộ, nhân viên hiện đang công tác tại Báo Giác Ngộ.

Thượng tọa Thích Tâm Hải chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, chân tình trong lĩnh vực báo chí

Thượng tọa Thích Tâm Hải chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, chân tình trong lĩnh vực báo chí

Bà Phạm Thị Yến Bình đánh giá cao chất lượng về thông tin của Báo Giác Ngộ qua các ấn phẩm tuần và nguyệt san, đặc biệt trên nền tảng số như Giác Ngộ Online, Giác Ngộ TV và mạng xã hội mà báo chủ trương, thực hiện cùng các hoạt động ngoại vi như từ thiện, triển lãm, giao lưu...

Bà cũng không quên chúc báo Giác Ngộ trong năm mới tiếp tục ổn định, phát triển hơn nữa; hoàn thành sứ mệnh của một tờ báo Phật giáo trong việc truyền tải thông tin kịp thời, chính xác đến Tăng Ni, Phật tử, góp phần lan tỏa tinh thần từ bi của đạo Phật đến nhiều bạn đọc hơn; đồng thời cùng chia sẻ những việc làm nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM.

Thượng tọa Thích Tâm Hải tri ân đoàn đã đến thăm trong những ngày bận rộn cuối năm và có lời chúc Tết Quý Mão an lành đến thành viên đoàn cùng gởi lời chúc đến lãnh đạo Công an TP.HCM.

Dịp này, Thượng tọa Tổng Biên tập cũng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, chân tình trong lĩnh vực báo chí với các thành viên và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM sẽ hỗ trợ báo Giác Ngộ trong mối tương quan, để báo hoàn thành tốt vai trò của mình truyền tải thông tin đến bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư giới tại giới trường Tăng - chùa Viên Minh

[Ảnh] Hội đồng giới sư Tăng - Ni tấn đàn truyền giới và giới tử Tỳ-kheo-ni cầu Chánh pháp Đại Tăng

GNO - Ngày 16-4, Hội đồng Thập sư Tăng - Ni đã tấn đàn truyền giới cho giới tử Đại giới đàn Thiện Duyên tại giới trường chùa Viên Minh và chùa Bạch Vân. Sau khi thọ giới, giới tử Tỳ-kheo-ni được chư giới sư Ni hướng dẫn đến giới trường Tăng cầu Chánh pháp Yết-ma của Đại Tăng để trở thành tân Tỳ-kheo-ni.
Hiểu và thương

Hiểu và thương

GNO - Con là một thiếu nữ Phật tử hiện đang còn đi học. Con ước mong xây dựng một tình yêu đẹp đẽ, chân thật và bền vững nên kính hỏi quý Báo trong kinh điển Đức Phật dạy về tình yêu thương như thế nào? Người Phật tử thực hành theo có khó lắm không?
Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

GNO - Thông tin từ Văn phòng Đức Pháp chủ, sau khi xem xét đệ trình của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự, Đức Pháp chủ GHPGVN đã chuẩn y, ban hành quyết định truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long lên giáo phẩm Hòa thượng.

Thông tin hàng ngày