Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM thăm, chúc Tết đến Báo Giác Ngộ

Đoàn đại diện Phòng an ninh nội địa - Công an TP.HCM thăm, chúc Tết báo Giác Ngộ
Đoàn đại diện Phòng an ninh nội địa - Công an TP.HCM thăm, chúc Tết báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều nay, 13-1, bà Phạm Thị Yến Bình, đại diện Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM cùng đoàn đã đến thăm, chúc Tết đến Ban Biên tập, phóng viên, cán bộ và nhân viên tại Trụ sở báo Giác Ngộ (Q.3, TP.HCM).

Đón tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập báo Giác Ngộ.

Tại buổi gặp gỡ, bà Phạm Thị Yến Bình chúc mừng Thượng tọa Thích Tâm Hải trong vai trò mới là Tổng Biên tập; cũng như gởi lời chúc Tết an vui, hạnh phúc đến toàn thể biên tập, phóng viên, cán bộ, nhân viên hiện đang công tác tại Báo Giác Ngộ.

Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM thăm, chúc Tết đến Báo Giác Ngộ  ảnh 1

Thượng tọa Thích Tâm Hải chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, chân tình trong lĩnh vực báo chí

Bà Phạm Thị Yến Bình đánh giá cao chất lượng về thông tin của Báo Giác Ngộ qua các ấn phẩm tuần và nguyệt san, đặc biệt trên nền tảng số như Giác Ngộ Online, Giác Ngộ TV và mạng xã hội mà báo chủ trương, thực hiện cùng các hoạt động ngoại vi như từ thiện, triển lãm, giao lưu...

Bà cũng không quên chúc báo Giác Ngộ trong năm mới tiếp tục ổn định, phát triển hơn nữa; hoàn thành sứ mệnh của một tờ báo Phật giáo trong việc truyền tải thông tin kịp thời, chính xác đến Tăng Ni, Phật tử, góp phần lan tỏa tinh thần từ bi của đạo Phật đến nhiều bạn đọc hơn; đồng thời cùng chia sẻ những việc làm nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM.

Thượng tọa Thích Tâm Hải tri ân đoàn đã đến thăm trong những ngày bận rộn cuối năm và có lời chúc Tết Quý Mão an lành đến thành viên đoàn cùng gởi lời chúc đến lãnh đạo Công an TP.HCM.

Dịp này, Thượng tọa Tổng Biên tập cũng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, chân tình trong lĩnh vực báo chí với các thành viên và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM sẽ hỗ trợ báo Giác Ngộ trong mối tương quan, để báo hoàn thành tốt vai trò của mình truyền tải thông tin đến bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày