Phỏng vấn tuyển TNV Tiếp sức mùa thi 2013

GNO - Hôm nay, 9-6, hơn 900 ứng viên đã đến tòa soạn báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM) tham gia phỏng vấn tình nguyện viên (TNV) chương trình Tiếp sức mùa thi 2013.

>> Thí sinh đăng ký để được "tiếp sức"

PHỎNG VẤN.JPG

Các ứng viên tham dự phỏng vấn sáng nay, 9-6

Năm nay, ban điều phối (BĐP) chương trình đã đưa ra hình thức phỏng vấn nhóm. Theo đó, các bạn đăng ký nhóm (5 bạn/nhóm), rồi chủ động trao đổi, chia sẻ để biết và hiểu về nhau. Tiếp đến, các bạn sẽ được BĐP phỏng vấn bằng việc trả lời các câu hỏi.

Hơn 40 câu hỏi dành cho các ứng viên đã được soạn trước, song song đó BĐP đưa ra các tình huống giả định yêu cầu các bạn giải quyết.

Buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí thoải mái, thân thiện giữa các thành viên BĐP và các ứng viên. Theo đánh giá từ BĐP, các bạn đã biết cách thể hiện thế mạnh bản thân, cho thấy được nhiệt huyết và mong muốn cống hiến sức trẻ của mình.

Từ buổi phỏng vấn này, 250 TNV sẽ được chọn, kết quả phỏng vấn được đăng tải trên Giác Ngộ Online (www.giacngo.vn) và Fanpage Tiếp sức mùa thi 2013 vào ngày 12-6-2013.

ỨNG VIÊN TRAO ĐỔI.JPG

Ứng viên chia sẻ thông tin và kinh nghiệm tình nguyện tại buổi phỏng vấn

Được biết, chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2013 do Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư tổ chức, các TNV được tuyển sẽ “tiếp sức” thí sinh dự thi tuyển sinh đại học từ 28-6 tới 11-7-2013.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày