Quán chay Thiện Tâm - nơi phục vụ với tất cả thiện tâm

Quán chay Thiện Tâm do anh Nguyễn Văn Chữ thành lập. Anh Nguyễn Văn Chữ là giám đốc Công ty TNHH SX TM DV Chữ Tín chuyện sản xuất, thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất.

Công ty của anh đã từng có nhiều đóng góp sản phẩm nội thất cho chùa, anh Nguyễn Văn Chữ bén duyên với đạo Phật đã nhiều năm nay.

QUAN CHAY THIEN TAM 2.jpg


Quán chay Thiện Tâm tại đường Nguyễn Thị Định, Q.2, TP.HCM

Từ ngày đến với đạo Phật, anh Chữ phát nguyện ăn chay trường và anh đã nhận thấy nhiều lợi ích thiết thực của việc ăn chay. Chính điều này đã thúc đẩy bản thân anh cần làm việc gì đó để thu hút thêm nhiều người khởi thiện tâm và nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho chính mình qua việc ăn chay. Vì lẽ đó, anh Chữ đã quyết định mở một quán chay nhỏ tại địa chỉ 184 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM với tên gọi là Quán chay Thiện Tâm.

Bên cạnh việc kinh doanh quán chay nhỏ của mình, tâm nguyện của anh cũng như những người chung tay cùng anh quản lý quán là gieo duyên cho mọi người cùng “ăn sạch, sống xanh”, nuôi dưỡng tâm thiện lành. Đồng thời, Quán chay Thiện Tâm của anh hàng tháng đều có tổ chức phát cơm chay miễn phí cho những đối tượng nghèo khó.

Không những thế, anh và mọi người còn gây quỹ cho việc tổ chức các công tác thiện nguyện khác như phát quà cho người nghèo vùng sâu, vùng xa, tặng văn phòng phẩm cho các em học sinh nghèo đến lớp trong những dịp đầu năm học.

QUAN CHAY THIEN TAM 1.PNG


Nhân viên của quán đang chuẩn bị những phần cơm chay từ thiện

Quán chay Thiện Tâm tuy nhỏ nhưng được đầu tư rất kỹ lưỡng. Ngoài các món chay bình dân, quán còn có thực đơn phong phú về các món xào, gỏi, lẩu, bánh xèo… Quán còn nhận nấu tiệc chay, buttfet chay tại nhà theo yêu cầu của quý khách.

Quán chay Thiện Tâm rất hân hạnh phục vụ quý khách đến thưởng thức các món chay tại quán. Vô cùng hoan hỷ nếu quý vị phát tâm cùng chúng tôi, chung tay làm công tác thiện nguyện, đem đến những niềm vui nho nhỏ cho cuộc đời này.

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Quán Chay Thiện Tâm
Địa chỉ: 184 Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây, Q.2, TP. HCM
ĐT: (08) 66 763 692 - 0902 774 013

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày