Quảng Ngãi: Triển khai công tác Phật sự 2010

(GNO-Quảng Ngãi): Ngày 10-3 (nhằm ngày 25/01/Canh Dần) vừa qua, tại chùa Pháp Hoá - Trụ sở của Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Phật sự năm 2010 của Phật giáo tỉnh.
TTV (4).jpg

Toàn cảnh phiên họp

TTV (5).jpg

TT. Thích Hạnh Lạc - Uỷ viên HĐTS, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi đã chủ trì Hội nghị với sự tham dự của chư Thượng toạ, Đại đức, Ni sư, Sư cô trong Ban Trị, Ban Đại diện Phật giáo các huyện, thành phố. Ngoài ra còn có đại diện Ban Tôn giáo, Uỷ ban MTTQVN tỉnh và thành phố.

TTV (1).jpg

Chư tôn đức chủ tọa và đại biểu dự Hội nghị

TTV (2).jpg
TTV (3).jpg

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết Phật sự năm 2009, thông qua dự thảo chương trình hoạt động Phật sự năm 2010, báo cáo của Ban giám hiệu Trường Trung cấp Phật học Quảng Ngãi, báo cáo thu - chi tài chánh, ý kiến đóng góp vào chương trình hoạt động Phật sự năm 2010 của đại biểu tham dự, phát biểu của Uỷ viên kiểm soát, phát biểu của đại diện Ban Tôn giáo và Ủy ban MTTQ tỉnh.

Phát biểu tổng kết hội nghị, Thượng tọa Trưởng ban Trị sự tiếp thu các ý kiến của đại biểu và cảm ơn sự tham dự của Ban Tôn giáo và Ủy ban MTTQ tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày